1. Mầm non
 2. Tiểu học
 3. Trung học cơ sở - Phổ thông trung học
 4. Dự bị đại học
 5. Liên thông từ Mầm non đến Trung học phổ thông
alt alt

Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học.

Mầm non 

Các em bắt đầu học ở Bậc Mầm non từ 2 tuổi. Các em từ 3 đến 5 tuổi sẽ học bằng tiếng Anh và một bài học bằng tiếng Việt mỗi ngày. Với sĩ số lớp nhỏ hơn 25 học sinh, giáo viên Quốc tế và trợ giảng Việt Nam sẽ quan tâm và ân cần với từng học sinh.

Giáo trình học của chúng tôi được xây dựng quanh việc gắn kết những chủ đề từ giáo trình International Primary Curriculum [IPC], trong đó chú trọng vào những khía cạnh sau:

 

Mầm non 

Tính độc lập và sự tương thuộc – bao gồm việc giúp trẻ xây dựng ý nghĩa lạc quan về bản thân trẻ và đối với người khác; tạo dựng những mối quan hệ tích cực và biết tôn trọng người khác; thiết lập những kĩ năng xã hội và học cách điều khiển cảm xúc của bản thân; nhận thức một cách phù hợp.

Giao tiếp và ngôn ngữ - xây dựng kĩ năng giao tiếp ở trẻ bao gồm kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, toán học sơ khai.

Khám phá – nhằm giúp trẻ phát triển khả năng tìm tòi và tạo cơ hội cho trẻ hoạt động và tương tác; đồng thời giúp trẻ hình thành kĩ năng phối hợp, điều khiển và vận động.

Lối sống lành mạnh – trẻ sẽ được giúp trang bị kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

 

 

 

 

 

Tiểu học

Ở khối Tiểu học của TH School, chúng tôi đề ra mục tiêu là truyền cảm hứng, gắn kết và thử thách các em học sinh nhằm giúp các em phát triển bản thân cũng như trong học tập để có thể thành công trong tương lai.

Giáo trình International Primary Curriculum [IPC] của chúng tôi sẽ đảm bảo phương pháp học tập nghiêm túc qua những chủ đề thú vị và và mang tính toàn cầu. Giáo trình này sử dụng những nghiên cứu mới nhất để hiểu được cách trẻ em học tập tối ưu, từ đó chúng tôi tạo ra những trải nghiệp học hỏi riêng biệt để các em có thể hiểu sâu rộng hơn về văn hóa và bản sắc cá nhân, đồng thời vừa phát triển những quan điểm nhận thức mang tính quốc tế.

Ở khối Tiểu học, chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ tích lũy kiến thức tốt nhất bằng cách được chơi và tương tác trực tiếp ở môi trường mà các em học tập. Điều này sẽ khơi dậy trí tò mò của trẻ đối với thế giới xung quanh, đòng thời kích thích các em có những suy nghĩ cá nhân, giải quyết vấn đề hay cùng với các bạn thu thập tri thức về thế giới cũng như cách thế giới vận hành, và vị thế của các em trên trái đất này.

Song song với giáo trình International Primary Curriculum, học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 5 của chúng tôi còn được hưởng lợi từ chương trình giáo dục quốc gia nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh quốc và xứ Wales. Điều này sẽ tạo ra 1 chuẩn mực cao đối với khả năng thuần thục về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như

 


 

khả năng toán học của các em. Chúng tôi liên kết các phương pháp dạy văn và toán với những chủ đề của giáo trình IPC để các em thấy được sự tương quan hợp lý giữa các môn học, từ đó có khả năng học chuyên sâu hơn.

Trong chương trình giảng dạy, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh tới việc giúp các em nhận thức và phát triển một lối sống lành mạnh. Học sinh ở tất cả các lớp sẽ được dạy cách đưa ra những lựa chọn liên quan tới sức khỏe nhằm trang bị cho các em kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi hi vọng được đón chào các em học sinh và quý phụ huynh trong thời gian tới.

 

Trung học cơ sở - Phổ thông trung học

Hệ Trung học cơ sở được giảng dạy theo Chương trình giảng dạy Quốc tế (International Middle Years Curriculum) trong Key Stage 3 và tiếp theo Key Stage 4 của Giáo trình Quốc gia Anh và Wales.

ICGSE - Chương trình International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) là một chương trình học quốc tế cho học sinh từ 14-16 tuổi, được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. 

Chương trình IGCSE xây dựng và phát triển học sinh các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống của các em như: 

 • Khả năng làm việc, học tập và giao tiếp với mọi người
 • Các kiến thức và hiểu biết
 • Linh hoạt và chủ động trước sự thay đổi
 • Tìm tòi tri thức
 • Áp dụng kiến thức và kỹ năng vào các trường hợp mới
 • Nghiên cứu và suy luận sáng tạo
 • Kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng
 • Nhận biết các yếu tố đa văn hóa
 • Trách nhiệm cá nhân và xã hội

Chương trình IGCSE là một hệ thống chương trình học và khảo thí liên tục phát triển và tiến hóa. Giáo trình thường xuyên được xem xét và sửa đổi cho phù hợp với sự thay đổi trên thế giới và yêu cầu ngày càng cao của các trường học.

Trung học cơ sở - Phổ thông trung học

Chương trình IGCSE mang lại một giải pháp cho nhu cầu đánh giá học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16 tuổi. IGCSE thông đường được giảng dạy trong hai năm và kết thúc bằng bài thi vào năm mà học sinh tròn 16 tuổi.

Nguyên tắc của chương trình là khen thưởng học sinh khi các em đạt kết quả tốt, khi các em tiếp thu được kiến thức, vận dụng và hiểu những điều được học. Chương trình IGCSE khuyến khích không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn:

 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp và thực hành
 • Năng lực suy luận và phán đoán
 • Sử dụng các ý tưởng giải quyết các vấn đề
 • Sử dụng các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết
 • Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Giáo trình IGCSE cho phép giáo viên linh hoạt khi chọn nội dung bài học cho phù hợp với sở thích và điều kiện của học sinh. Ví dụ như IGCSE Lịch sử cho phép nhiều lựa chọn lịch sử khu vực, lịch sử Việt Nam. Trong nhiều môn khác, bài tập sẽ giúp chương trình học phù hợp hơn với nhu cầu địa phương.

 

Dự bị đại học

​Học sinh vào học bậc THPT của chúng tôi sẽ được học tập với chương trình giáo dục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của các em. Chúng tôi đã phát triển một chương trình Dự bị Đại học theo mô hình Anh quốc (Sixth Form College) đầu tiên ở Hà Nội, hay chính xác hơn là đầu tiên ở Việt Nam, nhằm tối ưu hóa cơ hội cho học sinh trong mục tiêu ghi danh vào các trường đại học hàng đầu theo nguyện vọng của mình, ở trong nước cũng như quốc tế. 

Giới thiệu về Bậc Dự bị đại học

 • Cho dù lựa chọn chương trình nào, trong những tuần đầu tiên sau khi bắt đầu chương trình Dự bị Đại học, học sinh và phụ huynh sẽ được những chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhằm xây dựng mục tiêu cho tương lai.​
 • Tại thời điểm này, học sinh sẽ được chúng tôi xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó, cũng như xây dựng kế hoạch nhằm phát triển về học lực và các kỹ năng xã hội.
 • Các em cũng sẽ được hỗ trợ trong quá trình xin ứng tuyển vào các trường đại học ở nước ngoài.
 • Học sinh sẽ được tư vấn và đào tạo về giá trị dinh dưỡng cũng như việc chuẩn bị các bữa ăn đơn giản để có thể xoay sở được khi sống một mình xa nhà.
 • Mục tiêu của trường Dự bị Đại học là phát triển những con người độc lập, tự hào về nguồn gốc Việt Nam và thấu hiểu về những gì cần thiết để có thể tỏa sáng trong thời đại quốc tế mới này.

Dự bị đại học

Trường Dự bị Đại học khác trường THPT truyền thống như thế nào?

 • Không có đồng phục.
 • Coi học sinh như là sinh viên đại học.
 • Chuẩn bị cho học sinh để vào Đại học ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài
 • Chất lượng giáo dục và phương pháp dạy xuất sắc Luyện thi IELTS và SAT ngay tại trường
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh gửi đến Úc, Canada, các nước ĐNA, Anh và Mỹ
 • Bổ sung những kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập để hỗ trợ các em chuyển tiếp từ hệ thống Việt nam sang hệ thống Quốc tế.    

Liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông

 

Hệ thống chương trình quốc tế đã thành công đối với hàng triệu học sinh trên thế giới, học thêm chương trình Việt Nam học (Ngôn ngữ, Lịch sử, Địa lý Việt Nam) được thu gọn và giảng dạy theo phương pháp hoàn toàn mới.

- Bậc Mầm non: Giáo trình International Primary Curriculum (IPC)

- Bậc Tiểu học: Giáo trình International Primary Curriculum (IPC) Ở bậc Mầm non và Tiểu học, các em sẽ học giáo trình IPC giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, kết hợp với hai môn Tiếng Việt và Đạo Đức, giúp các em có thể cùng lúc sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ.

- Lớp 6 - 8: Giáo trình International Middle Years Curriculum (IMYC)

- Lớp 9 - 10: Giáo trình International General Certificate of Secondary Education (IGCSE - Cambridge)

- Lớp 11 - 12: Chương trình AS/ Alevel - Pearson Edexcel, cấp Alevel ngay tại Việt Nam

Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chương trình học tại TH School được tư vấn bài bản bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm:

Tiến sĩ Jonathan Ford - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục PEARSON Châu Á. Từng là Giám đốc Cơ quan Khảo thi Quốc gia Anh (National Assessment Agency - NAA), ông Jonathan Ford có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các kì thi quốc gia của Anh, giám sát quá trình triển khai thi cấp bằng GCSE và A level.

Liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông

Ông Philip Mix - Chuyên gia tư vấn cao cấp của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia về thiết kế, quản trị và vận hành các chương trình đào tạo chuyên biệt, ông Philip Mix đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, đặc biệt cho các Tập đoàn lớn của thế giới như: Royal Dutch Shell (Hà Lan - Anh), Boehringer-Ingelheim (Đức), Medtronic (Mỹ).

Ông Alan Fields - Giám đốc khu vực Scotland của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia tư vấn cao cấp và hiện đang trực tiếp quản lý chi nhánh khu vực Scotland của Tập đoàn PEARSON, ông Alan Fields đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng Chương trình học cho hệ PTTH theo chuẩn Anh Quốc.

Ông Luca Aimo - Giám Đốc Kế hoạch và Kiểm soát, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế PEARSON. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ đánh giá năng lực nhân sự và quản lý quản lý quan hệ khách hàng.

Ông Martin Skelton - Nhà Đồng sáng lập Công ty Fieldwork Education (thành viên WCL). Là một nhà nghiên cứu chú trọng về xây dựng trường học thân thiện, ông Martin Skelton tham gia thiết kế Cương trình học Tiểu học Quốc tế (IPC – International Primary Curriculum) và Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC – International Middle Years Curriculum) được phổ biến toàn cầu.

Ông Alastair Douglas - Giám đốc dự án tại Việt Nam cho Tập đoàn Giáo dục quốc tế WCL. Là chuyên gia về chiến lược và phát triển mô hình giáo dục, ông Alastair Douglas từng tham gia nhiều dự án tư vấn giáo dục quốc tế với vai trò cố vấn cho chính phủ các nước Australia, Phillipin và Ả-rập Xê-út.

Ông Trevor Tiller - Chuyên gia về vận hành trường chuẩn quốc tế của Tập đoàn WCL. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng, phát triển mô hình đào tạo và nâng cao hiệu suất quản lý của các lãnh đạo quản lý nhà trường

 1. Mầm non
 2. Tiểu học
 3. Trung học cơ sở - Phổ thông trung học
 4. Dự bị đại học
 5. Liên thông từ Mầm non đến Trung học phổ thông
alt alt

Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học.

Mầm non 

Các em bắt đầu học ở Bậc Mầm non từ 2 tuổi. Các em từ 3 đến 5 tuổi sẽ học bằng tiếng Anh và một bài học bằng tiếng Việt mỗi ngày. Với sĩ số lớp nhỏ hơn 25 học sinh, giáo viên Quốc tế và trợ giảng Việt Nam sẽ quan tâm và ân cần với từng học sinh.

Giáo trình học của chúng tôi được xây dựng quanh việc gắn kết những chủ đề từ giáo trình International Primary Curriculum [IPC], trong đó chú trọng vào những khía cạnh sau:

 

Mầm non 

Tính độc lập và sự tương thuộc – bao gồm việc giúp trẻ xây dựng ý nghĩa lạc quan về bản thân trẻ và đối với người khác; tạo dựng những mối quan hệ tích cực và biết tôn trọng người khác; thiết lập những kĩ năng xã hội và học cách điều khiển cảm xúc của bản thân; nhận thức một cách phù hợp.

Giao tiếp và ngôn ngữ - xây dựng kĩ năng giao tiếp ở trẻ bao gồm kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, toán học sơ khai.

Khám phá – nhằm giúp trẻ phát triển khả năng tìm tòi và tạo cơ hội cho trẻ hoạt động và tương tác; đồng thời giúp trẻ hình thành kĩ năng phối hợp, điều khiển và vận động.

Lối sống lành mạnh – trẻ sẽ được giúp trang bị kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

 

 

 

 

 

Tiểu học

Ở khối Tiểu học của TH School, chúng tôi đề ra mục tiêu là truyền cảm hứng, gắn kết và thử thách các em học sinh nhằm giúp các em phát triển bản thân cũng như trong học tập để có thể thành công trong tương lai.

Giáo trình International Primary Curriculum [IPC] của chúng tôi sẽ đảm bảo phương pháp học tập nghiêm túc qua những chủ đề thú vị và và mang tính toàn cầu. Giáo trình này sử dụng những nghiên cứu mới nhất để hiểu được cách trẻ em học tập tối ưu, từ đó chúng tôi tạo ra những trải nghiệp học hỏi riêng biệt để các em có thể hiểu sâu rộng hơn về văn hóa và bản sắc cá nhân, đồng thời vừa phát triển những quan điểm nhận thức mang tính quốc tế.

Ở khối Tiểu học, chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ tích lũy kiến thức tốt nhất bằng cách được chơi và tương tác trực tiếp ở môi trường mà các em học tập. Điều này sẽ khơi dậy trí tò mò của trẻ đối với thế giới xung quanh, đòng thời kích thích các em có những suy nghĩ cá nhân, giải quyết vấn đề hay cùng với các bạn thu thập tri thức về thế giới cũng như cách thế giới vận hành, và vị thế của các em trên trái đất này.

Song song với giáo trình International Primary Curriculum, học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 5 của chúng tôi còn được hưởng lợi từ chương trình giáo dục quốc gia nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh quốc và xứ Wales. Điều này sẽ tạo ra 1 chuẩn mực cao đối với khả năng thuần thục về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như

 


 

khả năng toán học của các em. Chúng tôi liên kết các phương pháp dạy văn và toán với những chủ đề của giáo trình IPC để các em thấy được sự tương quan hợp lý giữa các môn học, từ đó có khả năng học chuyên sâu hơn.

Trong chương trình giảng dạy, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh tới việc giúp các em nhận thức và phát triển một lối sống lành mạnh. Học sinh ở tất cả các lớp sẽ được dạy cách đưa ra những lựa chọn liên quan tới sức khỏe nhằm trang bị cho các em kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi hi vọng được đón chào các em học sinh và quý phụ huynh trong thời gian tới.

 

Trung học cơ sở - Phổ thông trung học

Hệ Trung học cơ sở được giảng dạy theo Chương trình giảng dạy Quốc tế (International Middle Years Curriculum) trong Key Stage 3 và tiếp theo Key Stage 4 của Giáo trình Quốc gia Anh và Wales.

ICGSE - Chương trình International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) là một chương trình học quốc tế cho học sinh từ 14-16 tuổi, được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. 

Chương trình IGCSE xây dựng và phát triển học sinh các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống của các em như: 

 • Khả năng làm việc, học tập và giao tiếp với mọi người
 • Các kiến thức và hiểu biết
 • Linh hoạt và chủ động trước sự thay đổi
 • Tìm tòi tri thức
 • Áp dụng kiến thức và kỹ năng vào các trường hợp mới
 • Nghiên cứu và suy luận sáng tạo
 • Kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng
 • Nhận biết các yếu tố đa văn hóa
 • Trách nhiệm cá nhân và xã hội

Chương trình IGCSE là một hệ thống chương trình học và khảo thí liên tục phát triển và tiến hóa. Giáo trình thường xuyên được xem xét và sửa đổi cho phù hợp với sự thay đổi trên thế giới và yêu cầu ngày càng cao của các trường học.

Trung học cơ sở - Phổ thông trung học

Chương trình IGCSE mang lại một giải pháp cho nhu cầu đánh giá học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16 tuổi. IGCSE thông đường được giảng dạy trong hai năm và kết thúc bằng bài thi vào năm mà học sinh tròn 16 tuổi.

Nguyên tắc của chương trình là khen thưởng học sinh khi các em đạt kết quả tốt, khi các em tiếp thu được kiến thức, vận dụng và hiểu những điều được học. Chương trình IGCSE khuyến khích không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn:

 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp và thực hành
 • Năng lực suy luận và phán đoán
 • Sử dụng các ý tưởng giải quyết các vấn đề
 • Sử dụng các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết
 • Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Giáo trình IGCSE cho phép giáo viên linh hoạt khi chọn nội dung bài học cho phù hợp với sở thích và điều kiện của học sinh. Ví dụ như IGCSE Lịch sử cho phép nhiều lựa chọn lịch sử khu vực, lịch sử Việt Nam. Trong nhiều môn khác, bài tập sẽ giúp chương trình học phù hợp hơn với nhu cầu địa phương.

 

Dự bị đại học

​Học sinh vào học bậc THPT của chúng tôi sẽ được học tập với chương trình giáo dục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của các em. Chúng tôi đã phát triển một chương trình Dự bị Đại học theo mô hình Anh quốc (Sixth Form College) đầu tiên ở Hà Nội, hay chính xác hơn là đầu tiên ở Việt Nam, nhằm tối ưu hóa cơ hội cho học sinh trong mục tiêu ghi danh vào các trường đại học hàng đầu theo nguyện vọng của mình, ở trong nước cũng như quốc tế. 

Giới thiệu về Bậc Dự bị đại học

 • Cho dù lựa chọn chương trình nào, trong những tuần đầu tiên sau khi bắt đầu chương trình Dự bị Đại học, học sinh và phụ huynh sẽ được những chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhằm xây dựng mục tiêu cho tương lai.​
 • Tại thời điểm này, học sinh sẽ được chúng tôi xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó, cũng như xây dựng kế hoạch nhằm phát triển về học lực và các kỹ năng xã hội.
 • Các em cũng sẽ được hỗ trợ trong quá trình xin ứng tuyển vào các trường đại học ở nước ngoài.
 • Học sinh sẽ được tư vấn và đào tạo về giá trị dinh dưỡng cũng như việc chuẩn bị các bữa ăn đơn giản để có thể xoay sở được khi sống một mình xa nhà.
 • Mục tiêu của trường Dự bị Đại học là phát triển những con người độc lập, tự hào về nguồn gốc Việt Nam và thấu hiểu về những gì cần thiết để có thể tỏa sáng trong thời đại quốc tế mới này.

Dự bị đại học

Trường Dự bị Đại học khác trường THPT truyền thống như thế nào?

 • Không có đồng phục.
 • Coi học sinh như là sinh viên đại học.
 • Chuẩn bị cho học sinh để vào Đại học ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài
 • Chất lượng giáo dục và phương pháp dạy xuất sắc Luyện thi IELTS và SAT ngay tại trường
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh gửi đến Úc, Canada, các nước ĐNA, Anh và Mỹ
 • Bổ sung những kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập để hỗ trợ các em chuyển tiếp từ hệ thống Việt nam sang hệ thống Quốc tế.    

Liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông

 

Hệ thống chương trình quốc tế đã thành công đối với hàng triệu học sinh trên thế giới, học thêm chương trình Việt Nam học (Ngôn ngữ, Lịch sử, Địa lý Việt Nam) được thu gọn và giảng dạy theo phương pháp hoàn toàn mới.

- Bậc Mầm non: Giáo trình International Primary Curriculum (IPC)

- Bậc Tiểu học: Giáo trình International Primary Curriculum (IPC) Ở bậc Mầm non và Tiểu học, các em sẽ học giáo trình IPC giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, kết hợp với hai môn Tiếng Việt và Đạo Đức, giúp các em có thể cùng lúc sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ.

- Lớp 6 - 8: Giáo trình International Middle Years Curriculum (IMYC)

- Lớp 9 - 10: Giáo trình International General Certificate of Secondary Education (IGCSE - Cambridge)

- Lớp 11 - 12: Chương trình AS/ Alevel - Pearson Edexcel, cấp Alevel ngay tại Việt Nam

Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chương trình học tại TH School được tư vấn bài bản bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm:

Tiến sĩ Jonathan Ford - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục PEARSON Châu Á. Từng là Giám đốc Cơ quan Khảo thi Quốc gia Anh (National Assessment Agency - NAA), ông Jonathan Ford có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các kì thi quốc gia của Anh, giám sát quá trình triển khai thi cấp bằng GCSE và A level.

Liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông

Ông Philip Mix - Chuyên gia tư vấn cao cấp của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia về thiết kế, quản trị và vận hành các chương trình đào tạo chuyên biệt, ông Philip Mix đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, đặc biệt cho các Tập đoàn lớn của thế giới như: Royal Dutch Shell (Hà Lan - Anh), Boehringer-Ingelheim (Đức), Medtronic (Mỹ).

Ông Alan Fields - Giám đốc khu vực Scotland của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia tư vấn cao cấp và hiện đang trực tiếp quản lý chi nhánh khu vực Scotland của Tập đoàn PEARSON, ông Alan Fields đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng Chương trình học cho hệ PTTH theo chuẩn Anh Quốc.

Ông Luca Aimo - Giám Đốc Kế hoạch và Kiểm soát, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế PEARSON. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ đánh giá năng lực nhân sự và quản lý quản lý quan hệ khách hàng.

Ông Martin Skelton - Nhà Đồng sáng lập Công ty Fieldwork Education (thành viên WCL). Là một nhà nghiên cứu chú trọng về xây dựng trường học thân thiện, ông Martin Skelton tham gia thiết kế Cương trình học Tiểu học Quốc tế (IPC – International Primary Curriculum) và Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC – International Middle Years Curriculum) được phổ biến toàn cầu.

Ông Alastair Douglas - Giám đốc dự án tại Việt Nam cho Tập đoàn Giáo dục quốc tế WCL. Là chuyên gia về chiến lược và phát triển mô hình giáo dục, ông Alastair Douglas từng tham gia nhiều dự án tư vấn giáo dục quốc tế với vai trò cố vấn cho chính phủ các nước Australia, Phillipin và Ả-rập Xê-út.

Ông Trevor Tiller - Chuyên gia về vận hành trường chuẩn quốc tế của Tập đoàn WCL. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng, phát triển mô hình đào tạo và nâng cao hiệu suất quản lý của các lãnh đạo quản lý nhà trường

Vui lòng nhấp chuột vào 4 góc
trang sách để sang trang