1. Thư của Tổng hiệu trưởng
 2. Nhân sự TH School
 3. Lịch năm học
 4. Dinh dưỡng học đường
 5. Tham quan trường
alt alt

Sau nhiều năm lắng nghe các bậc phụ huynh và học sinh cũng như thảo luận với các chuyên gia giáo dục từ trong nước và quốc tế, tập đoàn TH đã tiến hành đầu tư xây dựng dự án trường TH School với mong muốn mang nền giáo dục chất lượng quốc tế trên nền tảng bản sắc văn hóa Việt Nam đến với các em học sinh.

Tại TH School, chúng tôi áp dụng Hệ thống chương trình quốc tế - đã thành công đối với hàng triệu học sinh trên thế giới, cùng với chương trình Việt Nam học (Địa lý, Lịch sử, Văn học) được thu gọn và giảng dạy theo mô hình hoàn toàn mới. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các em với trọng tâm là phương pháp tiên tiến giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với trợ giảng người Việt và chương trình Sữa Học Đường. Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xây dựng ý thức trách nhiệm cộng đồng cho các em thông qua chương trình hoạt động ngoại khóa vào mỗi buổi chiều.

Thư của Tổng hiệu trưởng

Tôi lấy làm vinh dự khi được viết cho quý phụ huynh với tư cách là Hiệu trưởng của một trong những ngôi trường mới và độc đáo nhất Hà Nội.

Tại TH School, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách các em để các em có thể làm chủ thế hệ tương lai. Để làm được điều này chúng tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam.

Chương trình học Quốc tế tại bậc Tiểu học và Trung học Cơ Sở của chúng tôi hỗ trợ học sinh để các em có thể trở thành những cá thể độc lập, biết suy nghĩ cho bản thân và trở thành những cá nhân có tư duy toàn cầu.

Chúng tôi áp dụng chương trình Tiểu học Quốc tế với bậc Tiểu học và chương trình IGCSE, A Level với các bậc học cao hơn. Môn Tiếng Việt, Lịch Sử và Địa lý giúp các em phát triển ngôn ngữ và hiểu biết về di sản văn hóa của Việt Nam trên thế giới.

Chúng tôi tiếp cận theo cả cách truyền thống và hiện đại, truyền thống trong các giá trị mà chúng tôi giữ vững: tôn trọng, bao dung và chính trực – và hiện đại trong cách tiếp cận việc học đó là dựa vào những nghiên cứu mới nhất để phát triển học tập tối ưu.

 

Để hỗ trợ chương trình học chúng tôi trang bị tài liệu học tập và cơ sở vật chất tốt nhất. Dựa trên thiết kế mang tính Quốc tế, các lớp học của chúng tôi được thiết kế rộng rãi và trang bị đầy đủ học liệu mới nhất để truyền cảm hứng và khuyến khích các em học tập. Nhà đa năng, khán phòng và các phòng thí nghiệm cũng như chế độ dinh dưỡng của chúng tôi rất đa dạng nhằm hỗ trợ những cá nhân tài năng và niềm hứng thú của học sinh.

Cách tiếp cận toàn diện nhằm phát triển và hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Một chương trình dinh dưỡng được tích hợp trong chương trình học để học sinh có thể dựa vào kiến thức của mình nhằm ra các quyết định phù hợp. Cùng với chính sách của tập đoàn TH cũng như dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo học sinh có được chế độ ăn lành mạnh trong ngày.

Cách tốt nhất để trải nghiệm những gì chúng tôi đem lại là tới và tìm hiểu về chúng tôi. Bạn có thể thấy được sự nhiệt tình của học sinh, sự cam kết của giáo viên cũng như sự chào đón nồng nhiệt của Nhà trường, điều khiến TH School trở thành một nơi đầy cảm hứng để học tập.​

 

Nhân sự TH School

 • Ban cố vấn
 • Ban lãnh đạo
 • Ban Việt Nam học
 • Đội ngũ giáo viên
 • Đội ngũ nhân viên

Ban cố vấn

Chương trình học tại TH School được tư vấn bài bản bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm:

Ông Martin Skelton - Nhà Đồng sáng lập Công ty Fieldwork Education (thành viên WCL). Là một nhà nghiên cứu chú trọng về xây dựng trường học thân thiện, ông Martin Skelton tham gia thiết kế Cương trình học Tiểu học Quốc tế (IPC – International Primary Curriculum) và Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC – International Middle Years Curriculum) được phổ biến toàn cầu. Ông Alastair Douglas - Giám đốc dự án tại Việt Nam cho Tập đoàn Giáo dục quốc tế WCL. Là chuyên gia về chiến lược và phát triển mô hình giáo dục, ông Alastair Douglas từng tham gia nhiều dự án tư vấn giáo dục quốc tế với vai trò cố vấn cho chính phủ các nước Australia, Phillipin và Ả-rập Xê-út. 

Ông Philip Mix - Chuyên gia tư vấn cao cấp của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia về thiết kế, quản trị và vận hành các chương trình đào tạo chuyên biệt, ông Philip Mix đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, đặc biệt cho các Tập đoàn lớn của thế giới như: Royal Dutch Shell (Hà Lan - Anh), Boehringer-Ingelheim (Đức), Medtronic (Mỹ).

Ông Trevor Tiller - Chuyên gia về vận hành trường chuẩn quốc tế của Tập đoàn WCL. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng, phát triển mô hình đào tạo và nâng cao hiệu suất quản lý của các lãnh đạo quản lý nhà trường.

Ban cố vấn

Ông Alan Fields - Giám đốc khu vực Scotland của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia tư vấn cao cấp và hiện đang trực tiếp quản lý chi nhánh khu vực Scotland của Tập đoàn PEARSON, ông Alan Fields đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng Chương trình học cho hệ PTTH theo chuẩn Anh Quốc. 

Ông Luca Aimo - Giám Đốc Kế hoạch và Kiểm soát, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế PEARSON. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ đánh giá năng lực nhân sự và quản lý quản lý quan hệ khách hàng. 

Tiến sĩ Jonathan Ford - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục PEARSON Châu Á. Từng là Giám đốc Cơ quan Khảo thi Quốc gia Anh (National Assessment Agency - NAA), ông Jonathan Ford có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các kì thi quốc gia của Anh, giám sát quá trình triển khai thi cấp bằng GCSE và A level.

Ông Horace Vernall - Chuyên gia tư vấn cao cấp

Thầy Horace Vernall có bằng Cử nhân Kinh tế và bằng Thạc sĩ về Quản lí Giáo dục chuyên ngành Tài chính và Marketing. Trong những năm gần đây, thầy Horace Vernall là thành viên cao cấp của Mạng lưới trường Anh Quốc tại Trung Đông [BMSE]. Năm 2013, thầy Horace Vernall đã đại diện cho tổ chức BMSE tham dự buổi ra mắt chính sách “Giáo dục Quốc tế” của Chính phủ Anh tại Luân Đôn. Thầy đã trải qua nhiều cương vị lãnh đạo ở Châu Phi và Trung Đông. Sau nhiều năm dưới cương vị Tổng Hiệu trưởng của một trong những trường Quốc tế Kiểu Anh xuất sắc nhất Kuwait, thầy Horace Vernall đã tham gia TH School vào đầu tháng 8 năm 2015. 

Ban lãnh đạo

Thầy Pete Kennedy - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường TH School 

Thầy Pete có bằng Cử nhân Toán học và bằng Thạc Sỹ Quản Lý Giáo Dục. Trong suốt 30 năm làm giáo dục, thầy đã đảm nhiệm rất nhiều cương vị như đại diện cho tổ chức Fullbright Scholar của Mỹ tại Philippine, tham gia giảng dạy và là Hiệu trưởng tại các trường lớn ở Mỹ, Brazil, Italy, một số nước Châu Á và gần đây là trường UNIS Hà Nội. 

Gia nhập vào TH School, thầy Pete mong muốn được dẫn dắt TH School trở thành một ngôi trường đi đầu trong việc đổi mới toàn diện nền giáo dục, mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh.  

 

 

Ban lãnh đạo

Cô Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng TH School Chùa Bộc

Cô Yvette Jeffery gia nhập TH School với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục với vai trò lãnh đạo tại các trường Quốc tế ở Anh, Tây Ban Nha, Malaysia và gần đây nhất là Dubai nơi cô đã chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học với hơn 600 học sinh. Trước đó, cô là Hiệu trường Trường Piasau, Malaysia.

Tại đây, cô đã dẫn dắt trường trở thành ngôi trường thứ hai trên thế giới đạt được danh hiệu cao nhất về chất lượng và tiêu chuẩn học tập

Cô Yvette có bằng Đại học về Nghiên cứu Châu Âu và Tây Ban Nha, bằng Cao học về Giáo dục của trường Loughborough College và Chứng chỉ Quốc gia về lãnh đạo tại trường Đại học Manchester.

Ban Việt Nam học

Thầy Kim Ngọc Chính - Phụ trách Khối Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông

Thời gian công tác 40 năm, trong đó có 15 năm làm công tác quản lý, thầy Kim Ngọc Chính đã có 22 năm dạy chuyên vật lý, đào tạo được hàng trăm học sinh giỏi quốc gia môn Vật lý. Có 3 học sinh dự thi quốc tế và đoạt Huy chương về cho Việt nam. Từ năm 2003 đến năm 2014, thầy là Hiệu trưởng trường trung học phổ thông chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa. Với quá trình cống hiến, thầy đã được tặng Bằng lao động sáng tạo; được công nhận là chiến sỹ thi đua toàn quốc; Nhà nước công nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú và được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì.

Thầy luôn trăn trở làm sao để nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, về văn hóa, về kỹ năng sống. Nhằm đấp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của tất cả học sinh Việt Nam.

 

Ban Việt Nam học

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc - Phụ trách khối Tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc có 34 năm công tác trong ngành giáo dục trong đó có 14 năm trực tiếp giảng dạy trên lớp và 20 năm làm công tác quản lý. Trong 20 năm làm công tác quản lý cô giữ chức vụ phó hiệu trưởng trong 7 năm và 13 năm giữ chức vụ hiệu trưởng tại các trường Tiểu học Láng Thượng, Bế Văn Đàn, Phương Mai thuộc Quận Đống Đa Thành phố Hà Nội. Các ngôi trường này đều là các trường đạt chuẩn quốc gia, trường xuất sắc cấp thành phố đã từng được tặng huân chương lao động hạng 2,3 của nhà nước. Bản thân cô Cúc cũng nhiều năm được công nhận là chiến sĩ thi đua, được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố và Thủ tướng Chính phủ.

Là người làm công tác giáo dục ở bậc Tiểu học cô Cúc luôn mong sao các em học sinh có thể được học tập và phát triển trong ngôi trường khang trang, hiện đại. Học sinh sẽ học để biết, học để làm, học để tự khẳng định và học để hội nhập toàn cầu và đối với các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 

Ban Việt Nam học

Cô Phan Thị Thảo Hương - Phụ trách Khối Mầm non

Cô Thảo Hương có 10 năm kinh nghiệm quản lý chuyên môn trường Mầm non Việt Bun và tham gia thiết lập, đào tạo và quản lý hệ thống trường Mầm non Vinschool. Cô cũng có 7 năm đảm nhận vị trí Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - Sở GD&ĐT Hà Nội, phụ trách khối Mầm non ngoài công lập và yếu tố nước ngoài. Cô đã gia nhập TH School với tâm huyết xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, là nơi trẻ được tôn trọng, yêu thương và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập.

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại TH School là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và Quốc tế. Họ là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm tốt, yêu nghề, tôn trọng học sinh và có khả năng truyền cảm hứng tới các em.

Các giáo viên Quốc tế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình Quốc tế uy tín được sử dụng rộng rãi trên thế giới mà chúng tôi áp dụng.   

Giáo viên và trợ giảng người Việt Nam là những giáo viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường Đại học sư phạm, có kỹ năng công nghệ thông tin và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Họ là những giáo viên năng động, đầy nhiệt huyết và luôn đam mê học hỏi các phương pháp giảng dạy mới.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ giáo viên Quốc tế và Việt Nam luôn phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để đem lại những phương pháp giảng dạy sáng tạo, chuẩn Quốc tế nhưng đồng thời truyền đạt được tinh hoa giá trị của văn hóa Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên tại TH School là những người tận tâm với công việc, yêu môi trường sư phạm và có khả năng ngoại ngữ tốt. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giảng dạy, bộ phận nhân viên hành chính giúp vận hành trường học và đem lại dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các em cả trong hoạt động hàng ngày và đời sống tinh thần. 

Tại TH School, chúng tôi coi mỗi cá nhân là một thành viên của đại gia đình lớn - gia đình TH School. Tất cả vì một mục tiêu chung, đem lại trải nghiệm đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh của các em.

Thời khóa biểu cho năm học 2016/17

  Bắt đầu  Kết thúc 
Kỳ 1 5 tháng Chín 16 tháng Mười hai
Nghỉ giữa kỳ 19 tháng Mười 21 tháng Mười
Kỳ 2 5 tháng Mười một 31 tháng Ba
Nghỉ tết 27 tháng Mười hai 3 tháng Hai
Kỳ 3 17 tháng Tư 22 tháng Sáu
Nghỉ giữa kỳ 1 tháng Năm 2 tháng Năm

Thời khóa biểu cho năm học 2016/17

Với học sinh Nội trú, các em sẽ theo thời khóa biểu sau đây: 

  Học sinh cần đến Khu nội trú vào: Học sinh cần được đón vào:
Kỳ 1 Đến vào 4 tháng 9 Khởi hành vào tối 16 tháng 12
Nghỉ giữa kỳ Khởi hành vào tối 18 tháng 10 Quay trở lại vào 23 tháng 10
Kỳ 2 Đến vào 4 tháng 1 Khởi hành vào tối 31 tháng 3
Nghỉ tết Khởi hành vào tối 26 tháng 1 Quay lại vào 5 tháng 2
Kỳ 3 Đến vào ngày 16 tháng 4 Khởi hành vào tối 22 tháng 6
Nghỉ giữa kỳ Khởi hành vào tối 28 tháng 4 Quay lại vào 2 tháng 5

 

Thực đơn theo tuần

Thực đơn dành cho Khối Mầm non và Tiểu học từ ngày 11/12 - 15/12/2017

 

Download thực đơn khối Mầm non

Download thực đơn khối Tiểu học

 

 

 

Dinh dưỡng học đường

Lá thư gửi những người mẹ

Trái tim và tình thương của người mẹ dành cho con luôn bao la nhất. Những điều mẹ có thể làm được cho con, mẹ sẽ làm tất cả. 9 Tháng 10 ngày con lớn lên trong chính cơ thể mẹ, bằng dòng máu của mẹ. Những năm tháng đầu đời dòng sữa ngọt ngào của mẹ nuôi con lớn khôn. Khi chập chững những bước chân đầu tiên, con hướng về phía mẹ. Tiếng nói đầu tiên con gọi mẹ, bài học đầu tiên con học từ mẹ. Và vòng tay che chở đầu tiên cũng là của mẹ dành cho con. Mẹ sẵn sàng làm đôi cánh không mệt mỏi, đưa con bay tới mọi chân trời tốt đẹp mà con muốn khám phá.

Nhưng có những khi người mẹ vô tình đã bỏ lỡ cơ hội của con mình. Điều tôi muốn nói tới là rất nhiều người mẹ Việt Nam chưa hiểu rõ rằng từ khi rời dòng sữa mẹ, con của chúng ta chỉ có khoảng 10 năm thiếu thời để có sức bật về tầm vóc và thể lực cho cả một cuộc đời tương lai. Con của chúng ta có cao lớn hay không, mạnh mẽ, khỏe đẹp hay không, rất cần vào sự chăm sóc đúng về dinh dưỡng ở lứa tuổi vàng này.

Các mẹ của chúng ta có biết, bữa ăn của người Việt thiếu tới 40% canxi cho con ở tuổi đang lớn, các con phần lớn bị thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vi chất vì chế độ ăn không phù hợp. Tình yêu con của mẹ vô bờ bến, nhưng sự am hiểu về dinh dưỡng chưa tường tận hoặc vì điều kiện kinh tế quá khó khăn hoặc vì nhiều lý do khác nên nhiều khi người mẹ đã vô tình không dành trọn vẹn cho con những điều tốt đẹp nhất. 

Dinh dưỡng học đường

Lá thư gửi những người mẹ

Có một giải pháp cho nỗi băn khoăn của những người mẹ mà tôi muốn gửi tới sau đây, giải pháp có tên gọi đơn giản là Bữa ăn học đường, trong đó Sữa học đường đóng vai trò quan trọng. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ được uống 1 suất sữa tươi sạch học đường mỗi ngày có thể đóng góp đáng kể vào nhu cầu dinh dưỡng và cung cấp khoảng 30% lượng kẽm và sắt cần thiết cho cơ thể. Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc FAO đã khẳng định sữa tươi là thức ăn hoàn chỉnh nhất cho trẻ đang tuổi lớn.

Các mẹ cũng lưu ý cho con uống sữa tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được bổ sung vi chất và các dinh dưỡng trong bữa ăn phù hợp với thể trạng theo lứa tuổi là tối ưu.

Cho con uống sữa để không bỏ lỡ cơ hội phát triển của con ở lứa tuổi vàng. Mỗi ngày chậm trễ triển khai Bữa ăn học đường và Sữa học đường là một ngày cơ hội lớn của các con đang trôi qua.

Với những mong ước chân thành từ trái tim của chính một người mẹ, tôi mong các bà mẹ hãy hành động vì tương lai của con, và vì tầm vóc của cả một thế hệ trẻ của Việt Nam.

Kính bút

Thái Hương

Dinh dưỡng học đường

Thông tin & tư vấn dinh dưỡng

 • Tại TH School, bữa ăn học đường được chú trọng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng nhóm tuổi và hoàn toàn từ các sản phẩm organic, tươi sạch từ TH True Milk, FVF và các thương hiệu uy tín khác. 
 • Học sinh được cung cấp bữa ăn với thực đơn được thiết kế theo đúng tháp dinh dưỡng do Viện Dinh dưỡng TH kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và công bố, trong đó có sữa học đường đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dinh dưỡng học đường

Thông tin & tư vấn dinh dưỡng

 • TH School vận hành Đội ngũ kiểm tra bữa ăn độc lập để đảm bảo chất lượng bữa ăn và Đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho phụ huynh để tận dụng tối đa cơ hội phát triển của học sinh ở lứa tuổi vàng. Bên cạnh đó, dinh dưỡng cũng được đưa vào chương trình học.
 • Thông qua bữa ăn học đường, học sinh còn phát huy khả năng tự lập bằng việc "tự phục vụ" - góp phần hình thành kỹ năng sống cho các em.

Tham quan trường

 • Nhà ăn

  Nhà ăn được thiết kế thông minh với khu vực phân chia và hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện. Việc phân chia giờ ăn cho các khối học được tính toán bằng phần mềm để khai thác tối đa hiệu quả vận hành của Nhà ăn.

 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học

  Các phòng học được lắp đặt nội thất cao cấp, thiết bị và các dụng cụ hỗ trợ học tập hiện đại, phù hợp với độ tuổi học sinh giúp tạo lập môi trường an toàn, thân thiện.

 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện

  Thư viện đa dạng với nhiều đầu sách phục vụ học tập và nhu cầu tìm tòi khám phá của học sinh.

 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm

  Hệ thống Lab đồng bộ bao gồm 06 phòng thí nghiệm và phòng học chuyên biệt dành cho các bộ môn khác nhau. Tài liệu học tập, dụng cụ thí nghiệm được cung cấp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới hỗ trợ giáo viên áp dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy khoa học, đồng thời khuyến khích tinh thần nghiên cứu, sáng tạo của các em.

 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng

  Phòng Công nghệ dinh dưỡng hiện đại được thiết kế là lớp học trực quan thú vị cho các em học sinh từ lứa tuổi Mầm non khám phá, tìm hiểu, học hỏi và biết cách tự “lập trình” cho mình một chế độ ăn lành mạnh.

 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng

  Nhà đa năng được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế phù hợp cho các hoạt động thể thao trong nhà như bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông. 

 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

  Sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian xanh mát bao phủ mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

 1. Thư của Tổng hiệu trưởng
 2. Nhân sự TH School
 3. Lịch năm học
 4. Dinh dưỡng học đường
 5. Tham quan trường
alt alt

Sau nhiều năm lắng nghe các bậc phụ huynh và học sinh cũng như thảo luận với các chuyên gia giáo dục từ trong nước và quốc tế, tập đoàn TH đã tiến hành đầu tư xây dựng dự án trường TH School với mong muốn mang nền giáo dục chất lượng quốc tế trên nền tảng bản sắc văn hóa Việt Nam đến với các em học sinh.

Tại TH School, chúng tôi áp dụng Hệ thống chương trình quốc tế - đã thành công đối với hàng triệu học sinh trên thế giới, cùng với chương trình Việt Nam học (Địa lý, Lịch sử, Văn học) được thu gọn và giảng dạy theo mô hình hoàn toàn mới. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các em với trọng tâm là phương pháp tiên tiến giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với trợ giảng người Việt và chương trình Sữa Học Đường. Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xây dựng ý thức trách nhiệm cộng đồng cho các em thông qua chương trình hoạt động ngoại khóa vào mỗi buổi chiều.

Thư của Tổng hiệu trưởng

Tôi lấy làm vinh dự khi được viết cho quý phụ huynh với tư cách là Hiệu trưởng của một trong những ngôi trường mới và độc đáo nhất Hà Nội.

Tại TH School, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách các em để các em có thể làm chủ thế hệ tương lai. Để làm được điều này chúng tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam.

Chương trình học Quốc tế tại bậc Tiểu học và Trung học Cơ Sở của chúng tôi hỗ trợ học sinh để các em có thể trở thành những cá thể độc lập, biết suy nghĩ cho bản thân và trở thành những cá nhân có tư duy toàn cầu.

Chúng tôi áp dụng chương trình Tiểu học Quốc tế với bậc Tiểu học và chương trình IGCSE, A Level với các bậc học cao hơn. Môn Tiếng Việt, Lịch Sử và Địa lý giúp các em phát triển ngôn ngữ và hiểu biết về di sản văn hóa của Việt Nam trên thế giới.

Chúng tôi tiếp cận theo cả cách truyền thống và hiện đại, truyền thống trong các giá trị mà chúng tôi giữ vững: tôn trọng, bao dung và chính trực – và hiện đại trong cách tiếp cận việc học đó là dựa vào những nghiên cứu mới nhất để phát triển học tập tối ưu.

 

Để hỗ trợ chương trình học chúng tôi trang bị tài liệu học tập và cơ sở vật chất tốt nhất. Dựa trên thiết kế mang tính Quốc tế, các lớp học của chúng tôi được thiết kế rộng rãi và trang bị đầy đủ học liệu mới nhất để truyền cảm hứng và khuyến khích các em học tập. Nhà đa năng, khán phòng và các phòng thí nghiệm cũng như chế độ dinh dưỡng của chúng tôi rất đa dạng nhằm hỗ trợ những cá nhân tài năng và niềm hứng thú của học sinh.

Cách tiếp cận toàn diện nhằm phát triển và hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Một chương trình dinh dưỡng được tích hợp trong chương trình học để học sinh có thể dựa vào kiến thức của mình nhằm ra các quyết định phù hợp. Cùng với chính sách của tập đoàn TH cũng như dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo học sinh có được chế độ ăn lành mạnh trong ngày.

Cách tốt nhất để trải nghiệm những gì chúng tôi đem lại là tới và tìm hiểu về chúng tôi. Bạn có thể thấy được sự nhiệt tình của học sinh, sự cam kết của giáo viên cũng như sự chào đón nồng nhiệt của Nhà trường, điều khiến TH School trở thành một nơi đầy cảm hứng để học tập.​

 

Nhân sự TH School

 • Ban cố vấn
 • Ban lãnh đạo
 • Ban Việt Nam học
 • Đội ngũ giáo viên
 • Đội ngũ nhân viên

Ban cố vấn

Chương trình học tại TH School được tư vấn bài bản bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm:

Ông Martin Skelton - Nhà Đồng sáng lập Công ty Fieldwork Education (thành viên WCL). Là một nhà nghiên cứu chú trọng về xây dựng trường học thân thiện, ông Martin Skelton tham gia thiết kế Cương trình học Tiểu học Quốc tế (IPC – International Primary Curriculum) và Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC – International Middle Years Curriculum) được phổ biến toàn cầu. Ông Alastair Douglas - Giám đốc dự án tại Việt Nam cho Tập đoàn Giáo dục quốc tế WCL. Là chuyên gia về chiến lược và phát triển mô hình giáo dục, ông Alastair Douglas từng tham gia nhiều dự án tư vấn giáo dục quốc tế với vai trò cố vấn cho chính phủ các nước Australia, Phillipin và Ả-rập Xê-út. 

Ông Philip Mix - Chuyên gia tư vấn cao cấp của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia về thiết kế, quản trị và vận hành các chương trình đào tạo chuyên biệt, ông Philip Mix đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, đặc biệt cho các Tập đoàn lớn của thế giới như: Royal Dutch Shell (Hà Lan - Anh), Boehringer-Ingelheim (Đức), Medtronic (Mỹ).

Ông Trevor Tiller - Chuyên gia về vận hành trường chuẩn quốc tế của Tập đoàn WCL. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng, phát triển mô hình đào tạo và nâng cao hiệu suất quản lý của các lãnh đạo quản lý nhà trường.

Ban cố vấn

Ông Alan Fields - Giám đốc khu vực Scotland của Tập đoàn giáo dục Quốc tế PEARSON. Là chuyên gia tư vấn cao cấp và hiện đang trực tiếp quản lý chi nhánh khu vực Scotland của Tập đoàn PEARSON, ông Alan Fields đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng Chương trình học cho hệ PTTH theo chuẩn Anh Quốc. 

Ông Luca Aimo - Giám Đốc Kế hoạch và Kiểm soát, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế PEARSON. Lĩnh vực chuyên môn của ông là tư vấn xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ đánh giá năng lực nhân sự và quản lý quản lý quan hệ khách hàng. 

Tiến sĩ Jonathan Ford - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục PEARSON Châu Á. Từng là Giám đốc Cơ quan Khảo thi Quốc gia Anh (National Assessment Agency - NAA), ông Jonathan Ford có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các kì thi quốc gia của Anh, giám sát quá trình triển khai thi cấp bằng GCSE và A level.

Ông Horace Vernall - Chuyên gia tư vấn cao cấp

Thầy Horace Vernall có bằng Cử nhân Kinh tế và bằng Thạc sĩ về Quản lí Giáo dục chuyên ngành Tài chính và Marketing. Trong những năm gần đây, thầy Horace Vernall là thành viên cao cấp của Mạng lưới trường Anh Quốc tại Trung Đông [BMSE]. Năm 2013, thầy Horace Vernall đã đại diện cho tổ chức BMSE tham dự buổi ra mắt chính sách “Giáo dục Quốc tế” của Chính phủ Anh tại Luân Đôn. Thầy đã trải qua nhiều cương vị lãnh đạo ở Châu Phi và Trung Đông. Sau nhiều năm dưới cương vị Tổng Hiệu trưởng của một trong những trường Quốc tế Kiểu Anh xuất sắc nhất Kuwait, thầy Horace Vernall đã tham gia TH School vào đầu tháng 8 năm 2015. 

Ban lãnh đạo

Thầy Pete Kennedy - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường TH School 

Thầy Pete có bằng Cử nhân Toán học và bằng Thạc Sỹ Quản Lý Giáo Dục. Trong suốt 30 năm làm giáo dục, thầy đã đảm nhiệm rất nhiều cương vị như đại diện cho tổ chức Fullbright Scholar của Mỹ tại Philippine, tham gia giảng dạy và là Hiệu trưởng tại các trường lớn ở Mỹ, Brazil, Italy, một số nước Châu Á và gần đây là trường UNIS Hà Nội. 

Gia nhập vào TH School, thầy Pete mong muốn được dẫn dắt TH School trở thành một ngôi trường đi đầu trong việc đổi mới toàn diện nền giáo dục, mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh.  

 

 

Ban lãnh đạo

Cô Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng TH School Chùa Bộc

Cô Yvette Jeffery gia nhập TH School với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục với vai trò lãnh đạo tại các trường Quốc tế ở Anh, Tây Ban Nha, Malaysia và gần đây nhất là Dubai nơi cô đã chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học với hơn 600 học sinh. Trước đó, cô là Hiệu trường Trường Piasau, Malaysia.

Tại đây, cô đã dẫn dắt trường trở thành ngôi trường thứ hai trên thế giới đạt được danh hiệu cao nhất về chất lượng và tiêu chuẩn học tập

Cô Yvette có bằng Đại học về Nghiên cứu Châu Âu và Tây Ban Nha, bằng Cao học về Giáo dục của trường Loughborough College và Chứng chỉ Quốc gia về lãnh đạo tại trường Đại học Manchester.

Ban Việt Nam học

Thầy Kim Ngọc Chính - Phụ trách Khối Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông

Thời gian công tác 40 năm, trong đó có 15 năm làm công tác quản lý, thầy Kim Ngọc Chính đã có 22 năm dạy chuyên vật lý, đào tạo được hàng trăm học sinh giỏi quốc gia môn Vật lý. Có 3 học sinh dự thi quốc tế và đoạt Huy chương về cho Việt nam. Từ năm 2003 đến năm 2014, thầy là Hiệu trưởng trường trung học phổ thông chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa. Với quá trình cống hiến, thầy đã được tặng Bằng lao động sáng tạo; được công nhận là chiến sỹ thi đua toàn quốc; Nhà nước công nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú và được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì.

Thầy luôn trăn trở làm sao để nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, về văn hóa, về kỹ năng sống. Nhằm đấp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của tất cả học sinh Việt Nam.

 

Ban Việt Nam học

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc - Phụ trách khối Tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc có 34 năm công tác trong ngành giáo dục trong đó có 14 năm trực tiếp giảng dạy trên lớp và 20 năm làm công tác quản lý. Trong 20 năm làm công tác quản lý cô giữ chức vụ phó hiệu trưởng trong 7 năm và 13 năm giữ chức vụ hiệu trưởng tại các trường Tiểu học Láng Thượng, Bế Văn Đàn, Phương Mai thuộc Quận Đống Đa Thành phố Hà Nội. Các ngôi trường này đều là các trường đạt chuẩn quốc gia, trường xuất sắc cấp thành phố đã từng được tặng huân chương lao động hạng 2,3 của nhà nước. Bản thân cô Cúc cũng nhiều năm được công nhận là chiến sĩ thi đua, được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố và Thủ tướng Chính phủ.

Là người làm công tác giáo dục ở bậc Tiểu học cô Cúc luôn mong sao các em học sinh có thể được học tập và phát triển trong ngôi trường khang trang, hiện đại. Học sinh sẽ học để biết, học để làm, học để tự khẳng định và học để hội nhập toàn cầu và đối với các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 

Ban Việt Nam học

Cô Phan Thị Thảo Hương - Phụ trách Khối Mầm non

Cô Thảo Hương có 10 năm kinh nghiệm quản lý chuyên môn trường Mầm non Việt Bun và tham gia thiết lập, đào tạo và quản lý hệ thống trường Mầm non Vinschool. Cô cũng có 7 năm đảm nhận vị trí Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - Sở GD&ĐT Hà Nội, phụ trách khối Mầm non ngoài công lập và yếu tố nước ngoài. Cô đã gia nhập TH School với tâm huyết xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, là nơi trẻ được tôn trọng, yêu thương và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập.

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại TH School là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và Quốc tế. Họ là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm tốt, yêu nghề, tôn trọng học sinh và có khả năng truyền cảm hứng tới các em.

Các giáo viên Quốc tế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình Quốc tế uy tín được sử dụng rộng rãi trên thế giới mà chúng tôi áp dụng.   

Giáo viên và trợ giảng người Việt Nam là những giáo viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường Đại học sư phạm, có kỹ năng công nghệ thông tin và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Họ là những giáo viên năng động, đầy nhiệt huyết và luôn đam mê học hỏi các phương pháp giảng dạy mới.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ giáo viên Quốc tế và Việt Nam luôn phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để đem lại những phương pháp giảng dạy sáng tạo, chuẩn Quốc tế nhưng đồng thời truyền đạt được tinh hoa giá trị của văn hóa Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên tại TH School là những người tận tâm với công việc, yêu môi trường sư phạm và có khả năng ngoại ngữ tốt. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giảng dạy, bộ phận nhân viên hành chính giúp vận hành trường học và đem lại dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các em cả trong hoạt động hàng ngày và đời sống tinh thần. 

Tại TH School, chúng tôi coi mỗi cá nhân là một thành viên của đại gia đình lớn - gia đình TH School. Tất cả vì một mục tiêu chung, đem lại trải nghiệm đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh của các em.

Thời khóa biểu cho năm học 2016/17

  Bắt đầu  Kết thúc 
Kỳ 1 5 tháng Chín 16 tháng Mười hai
Nghỉ giữa kỳ 19 tháng Mười 21 tháng Mười
Kỳ 2 5 tháng Mười một 31 tháng Ba
Nghỉ tết 27 tháng Mười hai 3 tháng Hai
Kỳ 3 17 tháng Tư 22 tháng Sáu
Nghỉ giữa kỳ 1 tháng Năm 2 tháng Năm

Thời khóa biểu cho năm học 2016/17

Với học sinh Nội trú, các em sẽ theo thời khóa biểu sau đây: 

  Học sinh cần đến Khu nội trú vào: Học sinh cần được đón vào:
Kỳ 1 Đến vào 4 tháng 9 Khởi hành vào tối 16 tháng 12
Nghỉ giữa kỳ Khởi hành vào tối 18 tháng 10 Quay trở lại vào 23 tháng 10
Kỳ 2 Đến vào 4 tháng 1 Khởi hành vào tối 31 tháng 3
Nghỉ tết Khởi hành vào tối 26 tháng 1 Quay lại vào 5 tháng 2
Kỳ 3 Đến vào ngày 16 tháng 4 Khởi hành vào tối 22 tháng 6
Nghỉ giữa kỳ Khởi hành vào tối 28 tháng 4 Quay lại vào 2 tháng 5

 

Thực đơn theo tuần

Thực đơn dành cho Khối Mầm non và Tiểu học từ ngày 11/12 - 15/12/2017

 

Download thực đơn khối Mầm non

Download thực đơn khối Tiểu học

 

 

 

Dinh dưỡng học đường

Lá thư gửi những người mẹ

Trái tim và tình thương của người mẹ dành cho con luôn bao la nhất. Những điều mẹ có thể làm được cho con, mẹ sẽ làm tất cả. 9 Tháng 10 ngày con lớn lên trong chính cơ thể mẹ, bằng dòng máu của mẹ. Những năm tháng đầu đời dòng sữa ngọt ngào của mẹ nuôi con lớn khôn. Khi chập chững những bước chân đầu tiên, con hướng về phía mẹ. Tiếng nói đầu tiên con gọi mẹ, bài học đầu tiên con học từ mẹ. Và vòng tay che chở đầu tiên cũng là của mẹ dành cho con. Mẹ sẵn sàng làm đôi cánh không mệt mỏi, đưa con bay tới mọi chân trời tốt đẹp mà con muốn khám phá.

Nhưng có những khi người mẹ vô tình đã bỏ lỡ cơ hội của con mình. Điều tôi muốn nói tới là rất nhiều người mẹ Việt Nam chưa hiểu rõ rằng từ khi rời dòng sữa mẹ, con của chúng ta chỉ có khoảng 10 năm thiếu thời để có sức bật về tầm vóc và thể lực cho cả một cuộc đời tương lai. Con của chúng ta có cao lớn hay không, mạnh mẽ, khỏe đẹp hay không, rất cần vào sự chăm sóc đúng về dinh dưỡng ở lứa tuổi vàng này.

Các mẹ của chúng ta có biết, bữa ăn của người Việt thiếu tới 40% canxi cho con ở tuổi đang lớn, các con phần lớn bị thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vi chất vì chế độ ăn không phù hợp. Tình yêu con của mẹ vô bờ bến, nhưng sự am hiểu về dinh dưỡng chưa tường tận hoặc vì điều kiện kinh tế quá khó khăn hoặc vì nhiều lý do khác nên nhiều khi người mẹ đã vô tình không dành trọn vẹn cho con những điều tốt đẹp nhất. 

Dinh dưỡng học đường

Lá thư gửi những người mẹ

Có một giải pháp cho nỗi băn khoăn của những người mẹ mà tôi muốn gửi tới sau đây, giải pháp có tên gọi đơn giản là Bữa ăn học đường, trong đó Sữa học đường đóng vai trò quan trọng. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ được uống 1 suất sữa tươi sạch học đường mỗi ngày có thể đóng góp đáng kể vào nhu cầu dinh dưỡng và cung cấp khoảng 30% lượng kẽm và sắt cần thiết cho cơ thể. Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc FAO đã khẳng định sữa tươi là thức ăn hoàn chỉnh nhất cho trẻ đang tuổi lớn.

Các mẹ cũng lưu ý cho con uống sữa tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được bổ sung vi chất và các dinh dưỡng trong bữa ăn phù hợp với thể trạng theo lứa tuổi là tối ưu.

Cho con uống sữa để không bỏ lỡ cơ hội phát triển của con ở lứa tuổi vàng. Mỗi ngày chậm trễ triển khai Bữa ăn học đường và Sữa học đường là một ngày cơ hội lớn của các con đang trôi qua.

Với những mong ước chân thành từ trái tim của chính một người mẹ, tôi mong các bà mẹ hãy hành động vì tương lai của con, và vì tầm vóc của cả một thế hệ trẻ của Việt Nam.

Kính bút

Thái Hương

Dinh dưỡng học đường

Thông tin & tư vấn dinh dưỡng

 • Tại TH School, bữa ăn học đường được chú trọng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng nhóm tuổi và hoàn toàn từ các sản phẩm organic, tươi sạch từ TH True Milk, FVF và các thương hiệu uy tín khác. 
 • Học sinh được cung cấp bữa ăn với thực đơn được thiết kế theo đúng tháp dinh dưỡng do Viện Dinh dưỡng TH kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và công bố, trong đó có sữa học đường đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dinh dưỡng học đường

Thông tin & tư vấn dinh dưỡng

 • TH School vận hành Đội ngũ kiểm tra bữa ăn độc lập để đảm bảo chất lượng bữa ăn và Đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho phụ huynh để tận dụng tối đa cơ hội phát triển của học sinh ở lứa tuổi vàng. Bên cạnh đó, dinh dưỡng cũng được đưa vào chương trình học.
 • Thông qua bữa ăn học đường, học sinh còn phát huy khả năng tự lập bằng việc "tự phục vụ" - góp phần hình thành kỹ năng sống cho các em.

Tham quan trường

 • Nhà ăn

  Nhà ăn được thiết kế thông minh với khu vực phân chia và hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện. Việc phân chia giờ ăn cho các khối học được tính toán bằng phần mềm để khai thác tối đa hiệu quả vận hành của Nhà ăn.

 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học

  Các phòng học được lắp đặt nội thất cao cấp, thiết bị và các dụng cụ hỗ trợ học tập hiện đại, phù hợp với độ tuổi học sinh giúp tạo lập môi trường an toàn, thân thiện.

 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện

  Thư viện đa dạng với nhiều đầu sách phục vụ học tập và nhu cầu tìm tòi khám phá của học sinh.

 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm

  Hệ thống Lab đồng bộ bao gồm 06 phòng thí nghiệm và phòng học chuyên biệt dành cho các bộ môn khác nhau. Tài liệu học tập, dụng cụ thí nghiệm được cung cấp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới hỗ trợ giáo viên áp dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy khoa học, đồng thời khuyến khích tinh thần nghiên cứu, sáng tạo của các em.

 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng

  Phòng Công nghệ dinh dưỡng hiện đại được thiết kế là lớp học trực quan thú vị cho các em học sinh từ lứa tuổi Mầm non khám phá, tìm hiểu, học hỏi và biết cách tự “lập trình” cho mình một chế độ ăn lành mạnh.

 • Nhà đa năng
 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng

  Nhà đa năng được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế phù hợp cho các hoạt động thể thao trong nhà như bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông. 

 • Sân trường

Tham quan trường

 • Nhà ăn
 • Lớp học
 • Thư viện
 • Phòng thí nghiệm
 • Phòng Công nghệ Dinh dưỡng
 • Nhà đa năng
 • Sân trường

  Sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian xanh mát bao phủ mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Vui lòng nhấp chuột vào 4 góc
trang sách để sang trang