1. Thông Tin Tuyển Sinh
 2. So sánh độ tuổi và cấp lớp
 3. Học phí
 4. Học bổng
 5. Hồ sơ nhập học
 6. Phiếu đăng ký thông tin
 7. Đơn đăng ký tuyển sinh online
 8. Dịch vụ nhà trường
alt alt

Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học.

Thông Tin Tuyển Sinh

 • BAC A BANK công bố chương trình "Hỗ trợ học phí" đặc biệt tại TH SCHOOL
 • Trải nghiệm lớp học đẳng cấp tại ngôi trường trong mơ
 • Thông tin tuyển sinh Năm học 2017 - 2018
 • Ngày vàng tuyển sinh năm học 2017-2018

Thông tin tuyển sinh

BAC A BANK CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH "HỖ TRỢ HỌC PHÍ" ĐẶC BIỆT TẠI TH SCHOOL

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Đáp ứng nhu cầu tài chính giáo dục của các bậc phụ huynh, mong muốn mang đến cơ hội học tập tuyệt vời cho con trẻ trong một môi trường giáo dục toàn diện, đẳng cấp, BAC A BANK chính thức cung cấp sản phẩm Dream School và chương trình Vườn ươm tài năng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để đóng học phí tại TH School.
Với Dream School, Phụ huynh có thể tận hưởng những lợi ích vượt trội: 
Thủ tục đơn giản; phê duyệt nhanh chóng; 
✔Hỗ trợ lên đến 100% học phí của 01 năm học tại TH School; 
✔Lãi suất cho vay ưu đãi: 2,5%/năm trong 03 tháng đầu tiên
✔Thời gian vay linh hoạt lên đến 12 tháng;
✔Không phí tư vấn, phí thẩm định.

Đặc biệt, từ 07/8 - 31/12/2017, BAC A BANK triển khai chương trình Vườn ươm tài năng, dành hơn 100 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân không có tài sản đảm bảo vay vốn đóng học phí tại TH School. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.
 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Thông tin tuyển sinh

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC ĐẲNG CẤP TẠI NGÔI TRƯỜNG TRONG MƠ

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Tập đoàn TH cùng tâm huyết của người sáng lập - bà Thái Hương, TH School được xây dựng theo một mô hình hoàn toàn khác biệt - kết hợp truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học; khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để mỗi học sinh có thể phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. 

Để cảm nhận rõ hơn về mô hình giáo dục tiên tiến này, chúng tôi trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đăng ký tham gia “Lớp học đẳng cấp” của TH School để trải nghiệm:

- Hệ thống chương trình học ưu việt, phổ biến toàn cầu như IPC, IMYC, IGCSE, AS/Alevel;
- Đội ngũ giáo viên quốc tế tâm huyết, giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sáng tạo;
- Cơ sở vật chất vượt trội: Từ Lớp học - Phòng thí nghiệm hiện đại đến các khu chức năng cao cấp;
- Hoạt động giáo dục thể chất bài bản và bữa ăn học đường đúng chuẩn dinh dưỡng.

 

Thông tin tuyển sinh


Thời gian tổ chức dự kiến: 
- Ngày 05/05/2017: Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 1
- Ngày 12/05/2017: Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 1
Hoạt động trải nghiệm cho các khối lớp khác sẽ liên tục được tổ chức trong tháng 5,6,7 và 8/2017

Địa điểm: TH School, số 4 - 6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Xin vui lòng đăng ký trước theo đường dẫn dưới đây để nhận thư mời trực tiếp từ Nhà trường:https://goo.gl/QqsnfD 

Rất vinh dự được đón tiếp!

Thông tin tuyển sinh

Qui trình tuyển sinh

Bước 1: Tư vấn tuyển sinh

Phụ huynh liên hệ nhân viên tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể về chương trình học, học phí và các thông tin khác.

Bước 2: Nộp đơn xin nhập học 

Phụ huynh tải đơn xin nhập học trên webite của nhà trường, ohoàn thành, nộp cho nhân viên tư vấn và nhận lịch kiểm tra trình độ cho con (nếu có). Kết quả kiểm tra trình độ sẽ được thông báo tới phụ huynh sau 7 ngày kể từ ngày học sinh tham gia thi xếp lớp. 

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ nhập học 

Phụ huynh hoàn thành hồ sơ nhập học theo mẫu của nhà trường cùng các giấy tờ bổ sung và nộp lại cho nhân viên tư vấn tuyển sinh trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được kết quả kiểm tra xếp lớp. 

Đơn theo mẫu của nhà trường

1. Đơn xin nhập học

2. Lý lịch sức khỏe

3. Đơn đăng ký xe buýt (nếu cần)

4. Đơn đăng kí trông trẻ ngoài giờ (nếu cần)

5. Đơn đăng ký đón trẻ

 

 

Danh sách những giấy tờ kèm theo

1. Bản sao giấy khai sinh

2. Bản photo sổ hộ khẩu gia đình

3. Học bạ những năm trước của học sinh (nếu có) 

4. Chứng chỉ khác (nếu có)

5. Bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu (nếu có)

6. 2 ảnh hộ chiếu của học sinh và 1 bản mềm ảnh hộ chiếu

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Hoàn thiện học phí và các phí khác

Phụ huynh cần đóng đầy đủ các loại phí và có thể lựa chọn hình thức đóng tiền trực tiếp tại phòng Kế toán hoặc chuyển khoản cho nhà trường theo đúng thời hạn quy định.

Bước 5: Nhập học

Phụ huynh nhận được Thư xác nhận nhập học sau khi hoàn thành các quy trình và nộp phí đặt cọc. Nhà trường sẽ gửi Thư xác nhận qua email hoặc đường bưu điện. Học sinh mang theo thư mời nhập học vào ngày  đầu tiên của kỳ 1 để nhận lớp.

Thông tin tuyển sinh

Chính sách học phí của TH School được thiết lập dựa trên rất nhiều nghiên cứu với các khoản chi phí được bao gồm trong học phí, giúp phụ huynh không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác trong quá trình con học tập tại trường.

* Học phí đã bao gồm: Học phí, học liệu (tài liệu học tập, sách vở, dụng cụ học tập...), các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tiền ăn, phí xây dựng trường, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

* Học phí đóng theo năm:  được ưu đãi 10% so với tổng học phí đóng theo kỳ.

* Học phí chưa bao gồm: Chi phí đưa đón bằng xe Bus của nhà trường

CÁC LOẠI PHÍ

1. Phí đảm bảo được hoàn trả 

Phụ huynh cần đóng khoản Phí đảm bảo trị giá tương đương 10% học phí năm đầu ngay sau khi nộp đơn đăng ký nhập học. Phí đảm bảo này nhằm mục đích giữ chỗ nhập học cho học sinh và sẽ được hoàn trả toàn bộ khi học sinh rút hồ sơ.

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

2. Giảm trừ theo gia đình 

Nếu gia đình có hơn một con học tại trường, con thứ hai và thứ ba sẽ được hưởng ưu đãi 5% học phí. Để được hưởng chính sách giảm trừ, phụ huynh vui lòng nộp kèm giấy khai sinh của các con.

3. Xác nhận thư mời học

Thư mời nhập học sẽ được gửi qua email tới phụ huynh và cần được xác nhận trong vòng 1 tuần. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ chỗ cho học sinh nếu không nhận được thư xác nhận từ phía phụ huynh. 

4. Nhập học muộn 

Nhà trường chấp nhận những trường họp học sinh nhập học muộn, tùy thuộc vào sĩ số của mỗi lớp. Lệ phí nhập học muộn được liệt kê theo bảng dưới đây.

Ngày nhập học Tiền học phí cần đóng
01/10 -  31/10 90%
01/11 – 30/11 85%
01/12 – 31/12 75%
01/01 -  31/01 65%
01/02 – 28/02 60%
01/03 – 31/03 50%
01/04 – 30/04 40%
01/05 – 31/05 25%


5. Thời gian thanh toán

Phụ huynh cần hoàn thành học phí trước khi vào học. Khi học sinh nhập học, phụ huynh có thể chọn một trong hai phương thức sau đây. 

Học phí nguyên năm

Học phí theo năm được giảm trừ 10% so với học phí theo kỳ. Để được hưởng mức giảm trừ này, phụ huynh phải đóng toàn bộ học phí trước ngày 31 tháng 7 năm 2017. Nếu học phí không được thanh toán trước ngày này, chính sách giảm trừ học phí sẽ không được áp dụng.  

Học phí theo kỳ

Học phí phải được đóng trước thời hạn dưới đây: 

Kỳ 1: 31 tháng 7 năm 2017

Kỳ 2: Ngày cuối của kỳ 1

Kỳ 3: Ngày cuối của kỳ 2

6. Chính sách thanh toán muộn

Học sinh chỉ được tham gia lớp học sau khi hoàn thành tất cả các khoản phí cho Nhà trường. Phụ huynh sẽ phải chịu thêm phí phạt 2% mỗi tháng cho những khoản nộp muộn. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ suất học của học sinh mà sẽ nhường suất đó cho học sinh khác trong danh sách chờ nếu khoản phí không được thanh toán kịp thời. 

7. Không thanh toán học phí 

Trong trường hợp Phụ huynh không thanh toán học phí, Nhà trường có quyền từ chối học sinh học tại trường và giữ lại Tiền đặt cọc.

8. Nghỉ học trong thời gian ngắn 

TH School không áp dụng chính sách miễn phí hoặc giảm trừ học phí khi học sinh nghỉ học trong thời gian ngắn. Trong trường hợp học sinh vắng mặt, cần có phê duyệt bằng văn bản của Hiệu trưởng. 

9. Học sinh xin ngừng học trong năm học

Phụ huynh có trách nhiệm thông báo với nhà trường tối thiểu 60 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại trường. Chỉ khi báo trước đủ 60 ngày như quy định, chính sách hoàn học phí mới được áp dụng. Trong những trường hợp trên Nhà Trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm của Học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 1 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 50%.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 2 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 30%.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 3 sẽ không được hoàn trả. 

Ngày vàng tuyển sinh

LÁ THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI MẸ

Gửi tới những người mẹ khát khao trao cho con những điều tốt đẹp nhất!

Là một người mẹ của 3 cậu con trai, tôi cũng như bất cứ người mẹ nào cũng muốn bên con, tự tay chăm sóc con từ thuở thơ bé đến khi uốn nắn những nét chữ đầu tiên, và cầm tay con truyền sự ấm áp, sẻ chia trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Xuất phát từ khát vọng ấy, tôi đã dồn hết tâm sức để sáng lập nên Hệ thống Trường TH School. Ở đó con trẻ của chúng ta sẽ được truyền thụ đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực - Phát triển toàn diện – Tận tâm, lòng biết ơn và Nhân văn - Tư duy toàn cầu – Tự hào Việt Nam.

Và tôi ấp ủ mong muốn trao tặng món quà quý giá đó tới những người mẹ yêu con hết mực và yêu quý con đường của TH School ngay từ những ngày đầu tiên thành lập trường.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 9/3/2017 cho đến hết ngày 19/3/2017, tôi sẽ trao tặng 5 học sinh xuất sắc đăng ký sớm nhất: 100% học phí cho năm học đầu tiên, giảm 30% học phí cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Cùng trong 11 ngày đó, toàn bộ học sinh đăng ký theo học TH School cũng sẽ nhận được những món quà giá trị: Giảm 40% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Tôi có thể không phải là người sở hữu nhiều tài sản quý giá nhất nhưng tôi có tình thương vô bờ bến đối với con trẻ. Tôi xây dựng TH School với tâm huyết muốn biến nơi đây thành “ngôi trường trong mơ” không chỉ đối với trẻ thơ mà còn với chính những người mẹ. Một mái nhà thứ hai, một nơi mà các con được hưởng trọn vẹn tình yêu, sự chăm sóc và niềm hạnh phúc như trong vòng tay mẹ.

Đích thân tôi sẽ trao những “món quà” này tới các em học sinh đầu tiên của năm học 2017 – 2018 để chứng tỏ tấm chân tình của mình, muốn san sẻ gánh nặng tới những người mẹ luôn mong muốn trao tặng con cơ hội giáo dục tốt nhất mà gặp điều may mắn.

Đứng trước một trong những quyết định quan trọng nhất đối với tương lai của con, các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng những giá trị đích thực của Hệ thống trường TH School. Tôi đã xây dựng TH School “bằng cả tấm lòng và trái tim của người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học” với một mong muốn không gì khác hơn là mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho con trẻ của chúng ta.

Trân trọng,
Thái Hương
Nhà sáng lập Hệ thống Trường TH School

So sánh độ tuổi và cấp lớp

 • Chương trình Quốc tế
 • Chương trình Quốc gia Việt Nam

So sánh độ tuổi và cấp lớp

Chương trình Quốc tế

Tuổi Cấp lớp TH School Quốc Tế
2+ N/A Pre-KG Nhà trẻ
3+ Mầm non KG1 Mầm non (KG1)
4+   KG2 Mầm non (KG2)
5+ Tiểu học (Key stage 2) KG3 Lớp 1
6+   Lớp 1 Lớp 2
7+ Tiểu học (Key stage 2) Lớp 2 Lớp 3
8+   Lớp 3 Lớp 4
9+   Lớp 4 Lớp 5
10+   Lớp 5 Lớp 6
11+ THCS (Key stage 3) Lớp 6 Lớp 7
12+   Lớp 7 Lớp 8
13+   Lớp 8 Lớp 9
14+ THCS (Key stage 4) Lớp 9 Lớp 10
15+   Lớp 10 Lớp 11
16+ THPT (Key stage 5) Lớp 11 Lớp 12
17+   Lớp 12 Lớp 13
 

So sánh độ tuổi và cấp lớp

Chương trình Quốc gia Việt Nam

Tuổi Cấp lớp TH School Việt Nam
2+ N/A Pre-KG Nhà Trẻ
3+ Mầm non KG1 Lớp Mầm
4+   KG2 Lớp Chồi
5+ Tiểu học (Key stage 1) KG3 Lớp Lá
6+   Lớp 1 Lớp 1
7+ Tiểu học (Key stage 2) Lớp 2 Lớp 2
8+   Lớp 3 Lớp 3
9+   Lớp 4 Lớp 4
10+   Lớp 5 Lớp 5
11+ THCS (Key stage 3) Lớp 6 Lớp 6
12+   Lớp 7 Lớp 7
13+   Lớp 8 Lớp 8
14+ THCS (Key stage 4) Lớp 9 Lớp 9
15+   Lớp 10 Lớp 10
16+ THPT (Key stage 5) Lớp 11 Lớp 11
17+   Lớp 12 Lớp 12
 

Bảng phí TH School Năm học
2017 - 2018

Khối Lớp Độ tuổi Học phí trọn gói (VNĐ) Học phí nguyên năm (VNĐ) Học phí theo kỳ (VNĐ)
Kỳ 1 Kỳ 2 Kỳ 3
Mẫu giáo Mầm non 2 230.000.000 207.000.000 115.000.000 69.000.000 46.000.000
Mẫu giáo bé 3 230.000.000 207.000.000 115.000.000 69.000.000 46.000.000
Mẫu giáo nhỡ 4 300.000.000 270.000.000 150.000.000 90.000.000 60.000.000
Mẫu giáo lớn   5 350.000.000 315.000.000 175.000.000 105.000.000 70.000.000
Tiểu học Lớp 1 6 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 2 7 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 3 8 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 4 9 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 5 10 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Trung học Lớp 6 11 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 7 12 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 8 13 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 9 14 490.000.000 441.000.000 245.000.000 147.000.000 98.000.000
Lớp 10 15 490.000.000 441.000.000 245.000.000 147.000.000 98.000.000
Dự bị đại học Lớp 11 16 520.000.000 468.000.000 260.000.000 157.000.000 104.000.000
Lớp 12 17 520.000.000 468.000.000 260.000.000 157.000.000 104.000.000

Chính sách học phí

Học phí trọn gói

Chính sách học phí của TH School được thiết lập dựa trên rất nhiều nghiên cứu với các khoản chi phí được bao gồm trong học phí, giúp phụ huynh không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác trong quá trình con học tập tại trường.

* Học phí đã bao gồm: Học phí, học liệu (tài liệu học tập, sách vở, dụng cụ học tập...), các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tiền ăn, phí xây dựng trường, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

* Học phí đóng theo năm:  được ưu đãi 10% so với tổng học phí đóng theo kỳ.

* Học phí chưa bao gồm: Chi phí đưa đón bằng xe Bus của nhà trường

Phí đảm bảo được hoàn trả

Phụ huynh cần đóng khoản Phí đảm bảo trị giá tương đương 10% học phí năm đầu ngay sau khi nộp đơn đăng ký nhập học. Phí đảm bảo này nhằm mục đích giữ chỗ nhập học cho học sinh và sẽ được hoàn trả toàn bộ khi học sinh rút hồ sơ.

Thanh toán học phí

Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán học phí trước khi học sinh nhập học. Trách nhiệm này thuộc về phụ huynh và không thể ủy quyền cho công ty, cá nhân khác. Tất cả Học phí sẽ được thanh toán và xuất hoá đơn bằng VNĐ trừ khi Học phí được thanh toán từ nước ngoài. Khi đó, mọi thủ tục thanh toán thông qua chuyển khoản bằng USD sẽ theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Phụ huynh có thể đến Phòng Tuyển sinh đóng học phí trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin dưới đây:

+ Chủ Tài khoản: Công ty Cổ phần Quản lý, Đầu tư Giáo dục Quốc tế

+ Số Tài khoản: 100001060003329

+ Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Bắc Á - Chi nhánh Hà Nội

Thời gian thanh toán

Phụ huynh cần hoàn thành học phí trước khi vào học. Khi học sinh nhập học, phụ huynh có thể chọn một trong hai phương thức sau đây: 

Học phí nguyên năm

Học phí theo năm được giảm trừ 10% so với học phí theo kỳ. Để được hưởng mức giảm trừ này, phụ huynh phải đóng toàn bộ học phí trước ngày 30 tháng 7 năm 2017. Nếu học phí không được thanh toán trước ngày 30 tháng 7 năm 2017, chính sách giảm trừ học phí sẽ không được áp dụng.

Học phí theo kỳ

Học phí phải được đóng trước thời hạn dưới đây: 

Kỳ 1: Trước ngày 30 tháng 7 năm 2017 

Kỳ 2: Trước ngày 31 tháng 11 năm 2017

Kỳ 3: Trước ngày 28 tháng 2 năm 2018

Đăng ký sớm

Phụ Huynh có thể đăng ký nhập học sớm cho con. Nhà trường áp dụng ưu đãi cho các trường hợp đăng ký sớm như sau:

Thời điểm đăng ký Học phí được giảm trừ
Đăng ký  trước ngày 31 tháng 3 năm 2017 5%
Đăng ký trước ngày 31 tháng 5 năm 2017  3%

 

Thanh toán muộn

Nếu qua thời hạn thanh toán định kỳ, Phụ huynh sẽ phải chịu thêm phí nộp muộn tương đương 2% mỗi tháng cho khoản nộp muộn. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ suất học của học sinh mà sẽ nhường suất đó cho học sinh khác trong danh sách chờ nếu khoản phí không được thanh toán kịp thời. 

Không thanh toán học phí

Trong trường hợp Phụ huynh không thanh toán học phí, Nhà trường có quyền từ chối học sinh học tại trường ngay lập tức.

Giảm trừ theo gia đình

Nếu gia đình có hơn một con học tại trường, giảm 10% học phí cho con thứ hai, giảm 15% học phí cho con thứ ba và giảm 20% học phí cho con thứ tư trở lên trong gia đình theo học tại trường. 

Chính sách học phí dài hạn

Đối với các học sinh học tại trường từ năm thứ 4 trở đi, học phí mỗi năm tiếp theo sẽ được giảm trừ 5% so với học phí gốc. Không áp dụng cho các trường hợp đã được hưởng các ưu đãi tại từng thời điểm nhập học. 

Nhập học muộn

Nhà trường chấp nhận những trường họp học sinh nhập học muộn, tùy thuộc vào sĩ số của mỗi lớp. Lệ phí nhập học muộn được liệt kê theo bảng dưới đây.

Ngày nhập học Tiền học phí cần đóng
01/10-31/10 90%
01/11-30/11 85%
01/12-31/12 75%
01/01-31/01 65%
01/02-28/02 60%
01/03-31/03 50%
01/04-30/04 40%
01/05-31/05 25%

 

Nghỉ học trong thời gian ngắn

TH School không áp dụng chính sách miễn phí hoặc giảm trừ học phí khi học sinh nghỉ học trong thời gian ngắn. Trong trường hợp học sinh vắng mặt, cần có phê duyệt bằng văn bản của Hiệu trưởng. 

Xin ngừng học và hoàn trả học phí

Phụ huynh có trách nhiệm thông báo với nhà trường tối thiểu 60 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại trường. Chỉ khi báo trước đủ 60 ngày như quy định, chính sách hoàn học phí mới được áp dụng. Trong những trường hợp trên Nhà Trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm của Học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 1 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 50%

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 2 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 30%

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 3 sẽ không được hoàn trả. 

Ngày vàng tuyển sinh

LÁ THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI MẸ

Gửi tới những người mẹ khát khao trao cho con những điều tốt đẹp nhất!

Là một người mẹ của 3 cậu con trai, tôi cũng như bất cứ người mẹ nào cũng muốn bên con, tự tay chăm sóc con từ thuở thơ bé đến khi uốn nắn những nét chữ đầu tiên, và cầm tay con truyền sự ấm áp, sẻ chia trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Xuất phát từ khát vọng ấy, tôi đã dồn hết tâm sức để sáng lập nên Hệ thống Trường TH School. Ở đó con trẻ của chúng ta sẽ được truyền thụ đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực - Phát triển toàn diện – Tận tâm, lòng biết ơn và Nhân văn - Tư duy toàn cầu – Tự hào Việt Nam.

Và tôi ấp ủ mong muốn trao tặng món quà quý giá đó tới những người mẹ yêu con hết mực và yêu quý con đường của TH School ngay từ những ngày đầu tiên thành lập trường.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 9/3/2017 cho đến hết ngày 19/3/2017, tôi sẽ trao tặng 5 học sinh xuất sắc đăng ký sớm nhất: 100% học phí cho năm học đầu tiên, giảm 30% học phí cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Cùng trong 11 ngày đó, toàn bộ học sinh đăng ký theo học TH School cũng sẽ nhận được những món quà giá trị: Giảm 40% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Tôi có thể không phải là người sở hữu nhiều tài sản quý giá nhất nhưng tôi có tình thương vô bờ bến đối với con trẻ. Tôi xây dựng TH School với tâm huyết muốn biến nơi đây thành “ngôi trường trong mơ” không chỉ đối với trẻ thơ mà còn với chính những người mẹ. Một mái nhà thứ hai, một nơi mà các con được hưởng trọn vẹn tình yêu, sự chăm sóc và niềm hạnh phúc như trong vòng tay mẹ.

Đích thân tôi sẽ trao những “món quà” này tới các em học sinh đầu tiên của năm học 2017 – 2018 để chứng tỏ tấm chân tình của mình, muốn san sẻ gánh nặng tới những người mẹ luôn mong muốn trao tặng con cơ hội giáo dục tốt nhất mà gặp điều may mắn.

Đứng trước một trong những quyết định quan trọng nhất đối với tương lai của con, các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng những giá trị đích thực của Hệ thống trường TH School. Tôi đã xây dựng TH School “bằng cả tấm lòng và trái tim của người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học” với một mong muốn không gì khác hơn là mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho con trẻ của chúng ta.

Trân trọng,
Thái Hương
Nhà sáng lập Hệ thống Trường TH School

Hồ sơ xin nhập học

 

 
 

Đơn xin nhập học

Filesize: 536 KB

 

Đơn đăng ký dịch vụ xe bus

Filesize: 576 KB

 

Lý Lịch Sức Khỏe

Filesize: 461 KB

 

Thư mời nhập học

Filesize: 503 KB

 

Phiếu đăng ký thông tin

Nhà trường liên hệ với phụ huynh bằng hình thức nào là phù hợp nhất?*

Thông tin học sinh(Họ và tên, ngày sinh, trường học hiện tại)*

Phiếu đăng ký thông tin

Phụ huynh biết tới trường TH School thông qua kênh thông tin nào?*

Đơn đăng ký tuyển sinh

Dịch vụ nhà trường

 • Đồng phục
 • Dịch vụ đưa đón
 • Y tế

Đồng phục

Học sinh PTTH không bắt buộc mặc đồng phục, tuy nhiên được yêu cầu tuân thủ quy định về trang phục – đảm bảo tính lịch sự, năng động.

 

Dịch vụ xe bus 

 

Trường có dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe bus tại nhiều quận ở Hà Nội, với địa điểm đón và trả học sinh vô cùng tiện lợi. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo về thời gian chuẩn xác, sự sạch sẽ và an toàn cho các em. Tất cả xe bus của chúng tôi đều được trang bị dây bảo hiểm và các em bắt buộc phải thắt dây bảo hiểm khi lên xe.

 

Bến đỗ xe được bố trí ở khu vực an toàn và tiện lợi để các em vào trường thuận tiện. Trên mỗi xe đều có một nhân viên phụ trách được trang bị điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Điểm đón: Điểm đón học sinh sẽ được đảm bảo an toàn, ở khu vực trung tâm và gần nơi các em sinh sống. Phụ huynh cần đảm bảo đưa con em đến điểm đón đúng giờ.

Dịch vụ xe bus

Điểm trả: Phụ huynh phải đón con em mình đúng giờ. Trong trường hợp bận không thể đón các em, phụ huynh cần báo trước với nhân viên phụ trách và sắp xếp phương thức đưa đón khác.

 

Y tế

Chúng tôi thấu hiểu rằng sức khỏe tốt là nền tảng để phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn. Vì vậy, bên cạnh chương trình dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể chất, nhà trường còn có chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Tủ thuốc của nhà trường được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, phòng y tế luôn có y tá thường trực, họ cũng luôn có mặt trong mọi chuyến đi thực tế của học để đảm bảo có thể kịp thời ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Chúng tôi thường xuyên liên hệ và phối hợp chặt chẽ với gia đình để có thể chăm sóc cho các em một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường có chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế như Bệnh viện Việt Pháp. Chúng tôi cũng gửi học sinh tới các bệnh viện này khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.

Với chương trình chăm sóc toàn diện mà TH School đem lại, chúng tôi đảm bảo rằng các em luôn được học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

 1. Thông Tin Tuyển Sinh
 2. So sánh độ tuổi và cấp lớp
 3. Học phí
 4. Học bổng
 5. Hồ sơ nhập học
 6. Phiếu đăng ký thông tin
 7. Đơn đăng ký tuyển sinh online
 8. Dịch vụ nhà trường
alt alt

Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học.

Thông Tin Tuyển Sinh

 • BAC A BANK công bố chương trình "Hỗ trợ học phí" đặc biệt tại TH SCHOOL
 • Trải nghiệm lớp học đẳng cấp tại ngôi trường trong mơ
 • Thông tin tuyển sinh Năm học 2017 - 2018
 • Ngày vàng tuyển sinh năm học 2017-2018

Thông tin tuyển sinh

BAC A BANK CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH "HỖ TRỢ HỌC PHÍ" ĐẶC BIỆT TẠI TH SCHOOL

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Đáp ứng nhu cầu tài chính giáo dục của các bậc phụ huynh, mong muốn mang đến cơ hội học tập tuyệt vời cho con trẻ trong một môi trường giáo dục toàn diện, đẳng cấp, BAC A BANK chính thức cung cấp sản phẩm Dream School và chương trình Vườn ươm tài năng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để đóng học phí tại TH School.
Với Dream School, Phụ huynh có thể tận hưởng những lợi ích vượt trội: 
Thủ tục đơn giản; phê duyệt nhanh chóng; 
✔Hỗ trợ lên đến 100% học phí của 01 năm học tại TH School; 
✔Lãi suất cho vay ưu đãi: 2,5%/năm trong 03 tháng đầu tiên
✔Thời gian vay linh hoạt lên đến 12 tháng;
✔Không phí tư vấn, phí thẩm định.

Đặc biệt, từ 07/8 - 31/12/2017, BAC A BANK triển khai chương trình Vườn ươm tài năng, dành hơn 100 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân không có tài sản đảm bảo vay vốn đóng học phí tại TH School. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.
 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Thông tin tuyển sinh

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC ĐẲNG CẤP TẠI NGÔI TRƯỜNG TRONG MƠ

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Tập đoàn TH cùng tâm huyết của người sáng lập - bà Thái Hương, TH School được xây dựng theo một mô hình hoàn toàn khác biệt - kết hợp truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học; khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để mỗi học sinh có thể phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. 

Để cảm nhận rõ hơn về mô hình giáo dục tiên tiến này, chúng tôi trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đăng ký tham gia “Lớp học đẳng cấp” của TH School để trải nghiệm:

- Hệ thống chương trình học ưu việt, phổ biến toàn cầu như IPC, IMYC, IGCSE, AS/Alevel;
- Đội ngũ giáo viên quốc tế tâm huyết, giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sáng tạo;
- Cơ sở vật chất vượt trội: Từ Lớp học - Phòng thí nghiệm hiện đại đến các khu chức năng cao cấp;
- Hoạt động giáo dục thể chất bài bản và bữa ăn học đường đúng chuẩn dinh dưỡng.

 

Thông tin tuyển sinh


Thời gian tổ chức dự kiến: 
- Ngày 05/05/2017: Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 1
- Ngày 12/05/2017: Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 1
Hoạt động trải nghiệm cho các khối lớp khác sẽ liên tục được tổ chức trong tháng 5,6,7 và 8/2017

Địa điểm: TH School, số 4 - 6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Xin vui lòng đăng ký trước theo đường dẫn dưới đây để nhận thư mời trực tiếp từ Nhà trường:https://goo.gl/QqsnfD 

Rất vinh dự được đón tiếp!

Thông tin tuyển sinh

Qui trình tuyển sinh

Bước 1: Tư vấn tuyển sinh

Phụ huynh liên hệ nhân viên tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể về chương trình học, học phí và các thông tin khác.

Bước 2: Nộp đơn xin nhập học 

Phụ huynh tải đơn xin nhập học trên webite của nhà trường, ohoàn thành, nộp cho nhân viên tư vấn và nhận lịch kiểm tra trình độ cho con (nếu có). Kết quả kiểm tra trình độ sẽ được thông báo tới phụ huynh sau 7 ngày kể từ ngày học sinh tham gia thi xếp lớp. 

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ nhập học 

Phụ huynh hoàn thành hồ sơ nhập học theo mẫu của nhà trường cùng các giấy tờ bổ sung và nộp lại cho nhân viên tư vấn tuyển sinh trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được kết quả kiểm tra xếp lớp. 

Đơn theo mẫu của nhà trường

1. Đơn xin nhập học

2. Lý lịch sức khỏe

3. Đơn đăng ký xe buýt (nếu cần)

4. Đơn đăng kí trông trẻ ngoài giờ (nếu cần)

5. Đơn đăng ký đón trẻ

 

 

Danh sách những giấy tờ kèm theo

1. Bản sao giấy khai sinh

2. Bản photo sổ hộ khẩu gia đình

3. Học bạ những năm trước của học sinh (nếu có) 

4. Chứng chỉ khác (nếu có)

5. Bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu (nếu có)

6. 2 ảnh hộ chiếu của học sinh và 1 bản mềm ảnh hộ chiếu

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Hoàn thiện học phí và các phí khác

Phụ huynh cần đóng đầy đủ các loại phí và có thể lựa chọn hình thức đóng tiền trực tiếp tại phòng Kế toán hoặc chuyển khoản cho nhà trường theo đúng thời hạn quy định.

Bước 5: Nhập học

Phụ huynh nhận được Thư xác nhận nhập học sau khi hoàn thành các quy trình và nộp phí đặt cọc. Nhà trường sẽ gửi Thư xác nhận qua email hoặc đường bưu điện. Học sinh mang theo thư mời nhập học vào ngày  đầu tiên của kỳ 1 để nhận lớp.

Thông tin tuyển sinh

Chính sách học phí của TH School được thiết lập dựa trên rất nhiều nghiên cứu với các khoản chi phí được bao gồm trong học phí, giúp phụ huynh không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác trong quá trình con học tập tại trường.

* Học phí đã bao gồm: Học phí, học liệu (tài liệu học tập, sách vở, dụng cụ học tập...), các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tiền ăn, phí xây dựng trường, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

* Học phí đóng theo năm:  được ưu đãi 10% so với tổng học phí đóng theo kỳ.

* Học phí chưa bao gồm: Chi phí đưa đón bằng xe Bus của nhà trường

CÁC LOẠI PHÍ

1. Phí đảm bảo được hoàn trả 

Phụ huynh cần đóng khoản Phí đảm bảo trị giá tương đương 10% học phí năm đầu ngay sau khi nộp đơn đăng ký nhập học. Phí đảm bảo này nhằm mục đích giữ chỗ nhập học cho học sinh và sẽ được hoàn trả toàn bộ khi học sinh rút hồ sơ.

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

2. Giảm trừ theo gia đình 

Nếu gia đình có hơn một con học tại trường, con thứ hai và thứ ba sẽ được hưởng ưu đãi 5% học phí. Để được hưởng chính sách giảm trừ, phụ huynh vui lòng nộp kèm giấy khai sinh của các con.

3. Xác nhận thư mời học

Thư mời nhập học sẽ được gửi qua email tới phụ huynh và cần được xác nhận trong vòng 1 tuần. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ chỗ cho học sinh nếu không nhận được thư xác nhận từ phía phụ huynh. 

4. Nhập học muộn 

Nhà trường chấp nhận những trường họp học sinh nhập học muộn, tùy thuộc vào sĩ số của mỗi lớp. Lệ phí nhập học muộn được liệt kê theo bảng dưới đây.

Ngày nhập học Tiền học phí cần đóng
01/10 -  31/10 90%
01/11 – 30/11 85%
01/12 – 31/12 75%
01/01 -  31/01 65%
01/02 – 28/02 60%
01/03 – 31/03 50%
01/04 – 30/04 40%
01/05 – 31/05 25%


5. Thời gian thanh toán

Phụ huynh cần hoàn thành học phí trước khi vào học. Khi học sinh nhập học, phụ huynh có thể chọn một trong hai phương thức sau đây. 

Học phí nguyên năm

Học phí theo năm được giảm trừ 10% so với học phí theo kỳ. Để được hưởng mức giảm trừ này, phụ huynh phải đóng toàn bộ học phí trước ngày 31 tháng 7 năm 2017. Nếu học phí không được thanh toán trước ngày này, chính sách giảm trừ học phí sẽ không được áp dụng.  

Học phí theo kỳ

Học phí phải được đóng trước thời hạn dưới đây: 

Kỳ 1: 31 tháng 7 năm 2017

Kỳ 2: Ngày cuối của kỳ 1

Kỳ 3: Ngày cuối của kỳ 2

6. Chính sách thanh toán muộn

Học sinh chỉ được tham gia lớp học sau khi hoàn thành tất cả các khoản phí cho Nhà trường. Phụ huynh sẽ phải chịu thêm phí phạt 2% mỗi tháng cho những khoản nộp muộn. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ suất học của học sinh mà sẽ nhường suất đó cho học sinh khác trong danh sách chờ nếu khoản phí không được thanh toán kịp thời. 

7. Không thanh toán học phí 

Trong trường hợp Phụ huynh không thanh toán học phí, Nhà trường có quyền từ chối học sinh học tại trường và giữ lại Tiền đặt cọc.

8. Nghỉ học trong thời gian ngắn 

TH School không áp dụng chính sách miễn phí hoặc giảm trừ học phí khi học sinh nghỉ học trong thời gian ngắn. Trong trường hợp học sinh vắng mặt, cần có phê duyệt bằng văn bản của Hiệu trưởng. 

9. Học sinh xin ngừng học trong năm học

Phụ huynh có trách nhiệm thông báo với nhà trường tối thiểu 60 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại trường. Chỉ khi báo trước đủ 60 ngày như quy định, chính sách hoàn học phí mới được áp dụng. Trong những trường hợp trên Nhà Trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm của Học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 1 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 50%.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 2 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 30%.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 3 sẽ không được hoàn trả. 

Ngày vàng tuyển sinh

LÁ THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI MẸ

Gửi tới những người mẹ khát khao trao cho con những điều tốt đẹp nhất!

Là một người mẹ của 3 cậu con trai, tôi cũng như bất cứ người mẹ nào cũng muốn bên con, tự tay chăm sóc con từ thuở thơ bé đến khi uốn nắn những nét chữ đầu tiên, và cầm tay con truyền sự ấm áp, sẻ chia trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Xuất phát từ khát vọng ấy, tôi đã dồn hết tâm sức để sáng lập nên Hệ thống Trường TH School. Ở đó con trẻ của chúng ta sẽ được truyền thụ đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực - Phát triển toàn diện – Tận tâm, lòng biết ơn và Nhân văn - Tư duy toàn cầu – Tự hào Việt Nam.

Và tôi ấp ủ mong muốn trao tặng món quà quý giá đó tới những người mẹ yêu con hết mực và yêu quý con đường của TH School ngay từ những ngày đầu tiên thành lập trường.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 9/3/2017 cho đến hết ngày 19/3/2017, tôi sẽ trao tặng 5 học sinh xuất sắc đăng ký sớm nhất: 100% học phí cho năm học đầu tiên, giảm 30% học phí cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Cùng trong 11 ngày đó, toàn bộ học sinh đăng ký theo học TH School cũng sẽ nhận được những món quà giá trị: Giảm 40% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Tôi có thể không phải là người sở hữu nhiều tài sản quý giá nhất nhưng tôi có tình thương vô bờ bến đối với con trẻ. Tôi xây dựng TH School với tâm huyết muốn biến nơi đây thành “ngôi trường trong mơ” không chỉ đối với trẻ thơ mà còn với chính những người mẹ. Một mái nhà thứ hai, một nơi mà các con được hưởng trọn vẹn tình yêu, sự chăm sóc và niềm hạnh phúc như trong vòng tay mẹ.

Đích thân tôi sẽ trao những “món quà” này tới các em học sinh đầu tiên của năm học 2017 – 2018 để chứng tỏ tấm chân tình của mình, muốn san sẻ gánh nặng tới những người mẹ luôn mong muốn trao tặng con cơ hội giáo dục tốt nhất mà gặp điều may mắn.

Đứng trước một trong những quyết định quan trọng nhất đối với tương lai của con, các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng những giá trị đích thực của Hệ thống trường TH School. Tôi đã xây dựng TH School “bằng cả tấm lòng và trái tim của người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học” với một mong muốn không gì khác hơn là mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho con trẻ của chúng ta.

Trân trọng,
Thái Hương
Nhà sáng lập Hệ thống Trường TH School

So sánh độ tuổi và cấp lớp

 • Chương trình Quốc tế
 • Chương trình Quốc gia Việt Nam

So sánh độ tuổi và cấp lớp

Chương trình Quốc tế

Tuổi Cấp lớp TH School Quốc Tế
2+ N/A Pre-KG Nhà trẻ
3+ Mầm non KG1 Mầm non (KG1)
4+   KG2 Mầm non (KG2)
5+ Tiểu học (Key stage 2) KG3 Lớp 1
6+   Lớp 1 Lớp 2
7+ Tiểu học (Key stage 2) Lớp 2 Lớp 3
8+   Lớp 3 Lớp 4
9+   Lớp 4 Lớp 5
10+   Lớp 5 Lớp 6
11+ THCS (Key stage 3) Lớp 6 Lớp 7
12+   Lớp 7 Lớp 8
13+   Lớp 8 Lớp 9
14+ THCS (Key stage 4) Lớp 9 Lớp 10
15+   Lớp 10 Lớp 11
16+ THPT (Key stage 5) Lớp 11 Lớp 12
17+   Lớp 12 Lớp 13
 

So sánh độ tuổi và cấp lớp

Chương trình Quốc gia Việt Nam

Tuổi Cấp lớp TH School Việt Nam
2+ N/A Pre-KG Nhà Trẻ
3+ Mầm non KG1 Lớp Mầm
4+   KG2 Lớp Chồi
5+ Tiểu học (Key stage 1) KG3 Lớp Lá
6+   Lớp 1 Lớp 1
7+ Tiểu học (Key stage 2) Lớp 2 Lớp 2
8+   Lớp 3 Lớp 3
9+   Lớp 4 Lớp 4
10+   Lớp 5 Lớp 5
11+ THCS (Key stage 3) Lớp 6 Lớp 6
12+   Lớp 7 Lớp 7
13+   Lớp 8 Lớp 8
14+ THCS (Key stage 4) Lớp 9 Lớp 9
15+   Lớp 10 Lớp 10
16+ THPT (Key stage 5) Lớp 11 Lớp 11
17+   Lớp 12 Lớp 12
 

Bảng phí TH School Năm học
2017 - 2018

Khối Lớp Độ tuổi Học phí trọn gói (VNĐ) Học phí nguyên năm (VNĐ) Học phí theo kỳ (VNĐ)
Kỳ 1 Kỳ 2 Kỳ 3
Mẫu giáo Mầm non 2 230.000.000 207.000.000 115.000.000 69.000.000 46.000.000
Mẫu giáo bé 3 230.000.000 207.000.000 115.000.000 69.000.000 46.000.000
Mẫu giáo nhỡ 4 300.000.000 270.000.000 150.000.000 90.000.000 60.000.000
Mẫu giáo lớn   5 350.000.000 315.000.000 175.000.000 105.000.000 70.000.000
Tiểu học Lớp 1 6 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 2 7 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 3 8 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 4 9 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Lớp 5 10 430.000.000 387.000.000 215.000.000 129.000.000 86.000.000
Trung học Lớp 6 11 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 7 12 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 8 13 450.000.000 405.000.000 225.000.000 135.000.000 90.000.000
Lớp 9 14 490.000.000 441.000.000 245.000.000 147.000.000 98.000.000
Lớp 10 15 490.000.000 441.000.000 245.000.000 147.000.000 98.000.000
Dự bị đại học Lớp 11 16 520.000.000 468.000.000 260.000.000 157.000.000 104.000.000
Lớp 12 17 520.000.000 468.000.000 260.000.000 157.000.000 104.000.000

Chính sách học phí

Học phí trọn gói

Chính sách học phí của TH School được thiết lập dựa trên rất nhiều nghiên cứu với các khoản chi phí được bao gồm trong học phí, giúp phụ huynh không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác trong quá trình con học tập tại trường.

* Học phí đã bao gồm: Học phí, học liệu (tài liệu học tập, sách vở, dụng cụ học tập...), các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tiền ăn, phí xây dựng trường, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

* Học phí đóng theo năm:  được ưu đãi 10% so với tổng học phí đóng theo kỳ.

* Học phí chưa bao gồm: Chi phí đưa đón bằng xe Bus của nhà trường

Phí đảm bảo được hoàn trả

Phụ huynh cần đóng khoản Phí đảm bảo trị giá tương đương 10% học phí năm đầu ngay sau khi nộp đơn đăng ký nhập học. Phí đảm bảo này nhằm mục đích giữ chỗ nhập học cho học sinh và sẽ được hoàn trả toàn bộ khi học sinh rút hồ sơ.

Thanh toán học phí

Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán học phí trước khi học sinh nhập học. Trách nhiệm này thuộc về phụ huynh và không thể ủy quyền cho công ty, cá nhân khác. Tất cả Học phí sẽ được thanh toán và xuất hoá đơn bằng VNĐ trừ khi Học phí được thanh toán từ nước ngoài. Khi đó, mọi thủ tục thanh toán thông qua chuyển khoản bằng USD sẽ theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Phụ huynh có thể đến Phòng Tuyển sinh đóng học phí trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin dưới đây:

+ Chủ Tài khoản: Công ty Cổ phần Quản lý, Đầu tư Giáo dục Quốc tế

+ Số Tài khoản: 100001060003329

+ Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Bắc Á - Chi nhánh Hà Nội

Thời gian thanh toán

Phụ huynh cần hoàn thành học phí trước khi vào học. Khi học sinh nhập học, phụ huynh có thể chọn một trong hai phương thức sau đây: 

Học phí nguyên năm

Học phí theo năm được giảm trừ 10% so với học phí theo kỳ. Để được hưởng mức giảm trừ này, phụ huynh phải đóng toàn bộ học phí trước ngày 30 tháng 7 năm 2017. Nếu học phí không được thanh toán trước ngày 30 tháng 7 năm 2017, chính sách giảm trừ học phí sẽ không được áp dụng.

Học phí theo kỳ

Học phí phải được đóng trước thời hạn dưới đây: 

Kỳ 1: Trước ngày 30 tháng 7 năm 2017 

Kỳ 2: Trước ngày 31 tháng 11 năm 2017

Kỳ 3: Trước ngày 28 tháng 2 năm 2018

Đăng ký sớm

Phụ Huynh có thể đăng ký nhập học sớm cho con. Nhà trường áp dụng ưu đãi cho các trường hợp đăng ký sớm như sau:

Thời điểm đăng ký Học phí được giảm trừ
Đăng ký  trước ngày 31 tháng 3 năm 2017 5%
Đăng ký trước ngày 31 tháng 5 năm 2017  3%

 

Thanh toán muộn

Nếu qua thời hạn thanh toán định kỳ, Phụ huynh sẽ phải chịu thêm phí nộp muộn tương đương 2% mỗi tháng cho khoản nộp muộn. Nhà trường sẽ không đảm bảo giữ suất học của học sinh mà sẽ nhường suất đó cho học sinh khác trong danh sách chờ nếu khoản phí không được thanh toán kịp thời. 

Không thanh toán học phí

Trong trường hợp Phụ huynh không thanh toán học phí, Nhà trường có quyền từ chối học sinh học tại trường ngay lập tức.

Giảm trừ theo gia đình

Nếu gia đình có hơn một con học tại trường, giảm 10% học phí cho con thứ hai, giảm 15% học phí cho con thứ ba và giảm 20% học phí cho con thứ tư trở lên trong gia đình theo học tại trường. 

Chính sách học phí dài hạn

Đối với các học sinh học tại trường từ năm thứ 4 trở đi, học phí mỗi năm tiếp theo sẽ được giảm trừ 5% so với học phí gốc. Không áp dụng cho các trường hợp đã được hưởng các ưu đãi tại từng thời điểm nhập học. 

Nhập học muộn

Nhà trường chấp nhận những trường họp học sinh nhập học muộn, tùy thuộc vào sĩ số của mỗi lớp. Lệ phí nhập học muộn được liệt kê theo bảng dưới đây.

Ngày nhập học Tiền học phí cần đóng
01/10-31/10 90%
01/11-30/11 85%
01/12-31/12 75%
01/01-31/01 65%
01/02-28/02 60%
01/03-31/03 50%
01/04-30/04 40%
01/05-31/05 25%

 

Nghỉ học trong thời gian ngắn

TH School không áp dụng chính sách miễn phí hoặc giảm trừ học phí khi học sinh nghỉ học trong thời gian ngắn. Trong trường hợp học sinh vắng mặt, cần có phê duyệt bằng văn bản của Hiệu trưởng. 

Xin ngừng học và hoàn trả học phí

Phụ huynh có trách nhiệm thông báo với nhà trường tối thiểu 60 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại trường. Chỉ khi báo trước đủ 60 ngày như quy định, chính sách hoàn học phí mới được áp dụng. Trong những trường hợp trên Nhà Trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm của Học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường.

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 1 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 50%

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 2 và thông báo đúng theo quy định sẽ được hoàn trả 30%

Nếu học sinh nghỉ trong học kỳ 3 sẽ không được hoàn trả. 

Ngày vàng tuyển sinh

LÁ THƯ GỬI NHỮNG NGƯỜI MẸ

Gửi tới những người mẹ khát khao trao cho con những điều tốt đẹp nhất!

Là một người mẹ của 3 cậu con trai, tôi cũng như bất cứ người mẹ nào cũng muốn bên con, tự tay chăm sóc con từ thuở thơ bé đến khi uốn nắn những nét chữ đầu tiên, và cầm tay con truyền sự ấm áp, sẻ chia trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Xuất phát từ khát vọng ấy, tôi đã dồn hết tâm sức để sáng lập nên Hệ thống Trường TH School. Ở đó con trẻ của chúng ta sẽ được truyền thụ đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực - Phát triển toàn diện – Tận tâm, lòng biết ơn và Nhân văn - Tư duy toàn cầu – Tự hào Việt Nam.

Và tôi ấp ủ mong muốn trao tặng món quà quý giá đó tới những người mẹ yêu con hết mực và yêu quý con đường của TH School ngay từ những ngày đầu tiên thành lập trường.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 9/3/2017 cho đến hết ngày 19/3/2017, tôi sẽ trao tặng 5 học sinh xuất sắc đăng ký sớm nhất: 100% học phí cho năm học đầu tiên, giảm 30% học phí cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Cùng trong 11 ngày đó, toàn bộ học sinh đăng ký theo học TH School cũng sẽ nhận được những món quà giá trị: Giảm 40% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho năm thứ hai và giảm 20% học phí cho năm thứ ba.

Tôi có thể không phải là người sở hữu nhiều tài sản quý giá nhất nhưng tôi có tình thương vô bờ bến đối với con trẻ. Tôi xây dựng TH School với tâm huyết muốn biến nơi đây thành “ngôi trường trong mơ” không chỉ đối với trẻ thơ mà còn với chính những người mẹ. Một mái nhà thứ hai, một nơi mà các con được hưởng trọn vẹn tình yêu, sự chăm sóc và niềm hạnh phúc như trong vòng tay mẹ.

Đích thân tôi sẽ trao những “món quà” này tới các em học sinh đầu tiên của năm học 2017 – 2018 để chứng tỏ tấm chân tình của mình, muốn san sẻ gánh nặng tới những người mẹ luôn mong muốn trao tặng con cơ hội giáo dục tốt nhất mà gặp điều may mắn.

Đứng trước một trong những quyết định quan trọng nhất đối với tương lai của con, các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng những giá trị đích thực của Hệ thống trường TH School. Tôi đã xây dựng TH School “bằng cả tấm lòng và trái tim của người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học” với một mong muốn không gì khác hơn là mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho con trẻ của chúng ta.

Trân trọng,
Thái Hương
Nhà sáng lập Hệ thống Trường TH School

Hồ sơ xin nhập học

 

 
 

Đơn xin nhập học

Filesize: 536 KB

 

Đơn đăng ký dịch vụ xe bus

Filesize: 576 KB

 

Lý Lịch Sức Khỏe

Filesize: 461 KB

 

Thư mời nhập học

Filesize: 503 KB

 

Phiếu đăng ký thông tin

Nhà trường liên hệ với phụ huynh bằng hình thức nào là phù hợp nhất?*

Thông tin học sinh(Họ và tên, ngày sinh, trường học hiện tại)*

Phiếu đăng ký thông tin

Phụ huynh biết tới trường TH School thông qua kênh thông tin nào?*

Đơn đăng ký tuyển sinh

Dịch vụ nhà trường

 • Đồng phục
 • Dịch vụ đưa đón
 • Y tế

Đồng phục

Học sinh PTTH không bắt buộc mặc đồng phục, tuy nhiên được yêu cầu tuân thủ quy định về trang phục – đảm bảo tính lịch sự, năng động.

 

Dịch vụ xe bus 

 

Trường có dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe bus tại nhiều quận ở Hà Nội, với địa điểm đón và trả học sinh vô cùng tiện lợi. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo về thời gian chuẩn xác, sự sạch sẽ và an toàn cho các em. Tất cả xe bus của chúng tôi đều được trang bị dây bảo hiểm và các em bắt buộc phải thắt dây bảo hiểm khi lên xe.

 

Bến đỗ xe được bố trí ở khu vực an toàn và tiện lợi để các em vào trường thuận tiện. Trên mỗi xe đều có một nhân viên phụ trách được trang bị điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Điểm đón: Điểm đón học sinh sẽ được đảm bảo an toàn, ở khu vực trung tâm và gần nơi các em sinh sống. Phụ huynh cần đảm bảo đưa con em đến điểm đón đúng giờ.

Dịch vụ xe bus

Điểm trả: Phụ huynh phải đón con em mình đúng giờ. Trong trường hợp bận không thể đón các em, phụ huynh cần báo trước với nhân viên phụ trách và sắp xếp phương thức đưa đón khác.

 

Y tế

Chúng tôi thấu hiểu rằng sức khỏe tốt là nền tảng để phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn. Vì vậy, bên cạnh chương trình dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể chất, nhà trường còn có chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Tủ thuốc của nhà trường được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, phòng y tế luôn có y tá thường trực, họ cũng luôn có mặt trong mọi chuyến đi thực tế của học để đảm bảo có thể kịp thời ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Chúng tôi thường xuyên liên hệ và phối hợp chặt chẽ với gia đình để có thể chăm sóc cho các em một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường có chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế như Bệnh viện Việt Pháp. Chúng tôi cũng gửi học sinh tới các bệnh viện này khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.

Với chương trình chăm sóc toàn diện mà TH School đem lại, chúng tôi đảm bảo rằng các em luôn được học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Vui lòng nhấp chuột vào 4 góc
trang sách để sang trang